Hotline: 0326 563 698

10 lỗi phong thủy phổ biến khiến Thần Tài không gõ cửa nhà

Mục lục bài viết

Phong thủy là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến cuộc sống, nhất là vấn đề nhà cửa. Có những gia đình do vô tình phạm phong thủy mà Thần Tài nhất định không chịu đến gõ cửa. Vậy 10 lỗi phong thủy đó là gì?

1. Giường đặt đối diện cửa chính hoặc dưới cửa sổ

Nếu gia đình bạn đang vô tình để giường đối diện với cửa chính hoặc dưới cửa sổ, hãy thay đổi ngay. Kê giường theo kiểu này sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của chủ nhân. Đồng thời còn khiến người nằm trên có tâm trạng không ổn định, hay làm việc sai sót.

2. Trong nhà bài trí nhiều chậu cây có gai

Trồng cây cảnh trong nhà đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn bởi cây cảnh không chỉ có tác dụng trang trí, tô điểm không gian sống mà còn có tác dụng thanh lọc không khí. Tuy nhiên, sai lầm phổ biến của nhiều gia đình là lựa chọn các chậu cây cảnh có gai.

Những chậu cây cảnh có gai sẽ ảnh hưởng lớn tới mặt sức khỏe của các thành viên trong nhà, dễ gây sát thương, hút từ trường xấu và là nguyên nhân lớn khiến Thần Tài không tới gõ cửa. Bởi vậy dù có cố gắng kinh doanh tới đâu, gia đình cũng không thể vượng.

Những chậu cây cảnh có gai sẽ ảnh hưởng lớn tới mặt sức khỏe của các thành viên trong nhà, dễ gây sát thương, hút từ trường xấu và là nguyên nhân lớn khiến Thần Tài không tới gõ cửa

3. Sắp xếp gương đối diện cửa chính

Nhiều gia đình có diện tích nhỏ đã bài trí gương trong nhà nhằm tạo cảm giác thông thoáng. Tuy nhiên, sai lầm của mọi người là đặt gương đối diện cửa chính. Gương đối diện cửa chính sẽ đẩy hết tài lộc của gia chủ ra ngoài, hơn nữa còn mang tới những trường khí xấu, dễ thu hút ma quỷ.

4. Treo ảnh lệch, u tối

Treo ảnh gia đình hay ảnh phong cảnh là cách trang trí nhà vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Nó còn giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn với nhau. Thế nhưng khi treo ảnh, tuyệt đối không được treo ảnh lệch, u tối.

Xét về mặt phong thủy, ảnh treo lệch hay u ám sẽ mang vận khí xấu, vừa ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, vừa cản trở sự nghiệp, tài lộc của gia chủ.

Xét về mặt phong thủy, ảnh treo lệch hay u ám sẽ mang vận khí xấu

5. Nhìn thấy bếp từ cửa chính

Bếp được xem là kho tài của ngôi nhà, vì thế nếu thiết kế cửa chính có thể nhìn thẳng bếp thì tiền bạc rất khó cất giữ.

6. Để tiền lung tung trong nhà

Muốn tài vận tốt, trong nhà tiền phải được tập trung tại một chỗ mới có thể tụ khí. Nếu để tiền lung tung sẽ khiến Thần Tài không những không gõ cửa mà còn phân tán tài khí của mình.

Nếu để tiền lung tung sẽ khiến Thần Tài không những không gõ cửa mà còn phân tán tài khí của mình

7. Để vòi nước bị rỉ

Nước theo quan niệm phong thủy mang yếu tố vượng, vì thế nếu bạn để vòi nước trong nhà bị rỉ thì tài sản sẽ có dấu hiệu cạn kiệt, điều này cũng tượng trưng cho việc tiền bị dòng nước cuốn đi. Cho nên, nếu thấy vòi nước bị rỉ phải sửa chữa ngay lập tức.

8. Để chổi quét ngay cửa ra vào

Chổi là vật làm sạch không gian nhà, do đó chổi chứa rất nhiều tạp uế. Nhiều gia đình thường tiện tay sau khi quét nhà thì để chổi ngay ở cửa nhà. Đây là một sai lầm phong thủy dễ mắc phải. Thần Tài ít khi tìm đến gia đình bạn vì có vật tạp uế cản ở cửa.

Thần Tài ít khi tìm đến gia đình bạn vì có vật tạp uế cản ở cửa

9. Quần áo bừa bãi, không gọn gàng

Thói quen quần áo để bừa bãi không treo, hoặc bỏ vào tủ là thói quen của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng đây là một thói quen xấu trong phong thủy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới việc làm ăn, đồng thời khiến tiền tài trong nhà khó hanh thông.

10. Cây trồng bị chết

Cây trồng dù là trong nhà hay ngoài trời đều cần phải chăm sóc kỹ lưỡng mới có thể phát triển. Tuy nhiên, nếu cây chết thì đây được xem là vận hạn đang dần kéo tới. Theo phong thủy, cây chết là dấu hiệu của sự tàn lụi của sức khỏe và tài chính.

Trên đây là 10 lỗi phong thủy mà rất nhiều gia đình mắc phải khiến Thần Tài không gõ cửa nhà. Hi vọng, những thông tin chia sẻ của Đồ thờ Huyền Đức sẽ giúp bạn tránh được điều cấm kỵ, từ đó thu hút tài lộc vào nhà.

0326.563.698
0326.563.698