Kệ Bàn Thờ Thần Tài

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
280.000 đ1.980.000 đ

Tác dụng của kệ bàn thờ Thần Tài

Kệ Bàn thờ Thần Tài giúp kê bàn thờ cao lên và sạch sẽ hơn, giúp gia chủ có thể dễ dàng kê thêm các vật phẩm phong thủy, linh vật để cầu tài chiêu lộc. Vậy nên chọn Kệ ban thờ Thần Tài như nào là hợp lý về kích thước, kiểu dáng, màu sắc? Cùng Đồ thờ Huyền Đức tìm hiểu kỹ hơn về các tác dụng cũng như đặc điểm của Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ trong bài viết này.

Thông thường kệ sẽ rộng hơn 2 bên bàn thờ Thần Tài khoảng 20cm và phía trước dài hơn 40cm. Gia chủ sẽ đặt lọ hoa, ống hương, vật phẩm phong thủy tại 2 bên của kệ. Phần phía trước sẽ đặt linh vật, bát tụ thủy và lễ vật gia chủ dâng lên 2 ông Thần Tài – Thổ Địa (hoặc có cả ngài Thần Tiền). Khi các đồ thờ và đồ lễ được sắp xếp gọn gàng trên kệ sẽ rất sạch sẽ và trang trọng. Gia chủ không phải đặt sát xuống đất hay lấy một tấm đá, hộp carton để đặt tạm bợ trông sẽ kém thẩm mỹ.

Ngoài ra kệ sẽ có màu giống hoặc tương đương với bàn thờ. Chính vì thế nhìn tổng quan bàn thờ Thần Tài sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Các kích thước của kệ bàn thờ Thần Tài

Tùy vào kích thước của bàn thờ Thần Tài mà chúng tôi có những kích thước kệ tương xứng, đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ.

Với kệ hiện đại có các kích thước:

 • Ngang 107 x Sâu 107 x Cao 12cm
 • Ngang 81 x Sâu 89 x Cao 12cm
 • Ngang 89 x Sâu 107 x Cao 12cm

Với kệ chạm rồng có các kích thước:

 • Ngang 107 x Sâu 107 x Cao 15cm
 • Ngang 81 x Sâu 89 x Cao 15cm
 • Ngang 89 x Sâu 107 x Cao 15cm
 • Ngang 89 x Sâu 89 x Cao 15cm

Với kệ trơn có các kích thước:

 • Ngang 107 x Sâu 107 x Cao 11cm
 • Ngang 69 x Sâu 69 x Cao 11cm
 • Ngang 81 x Sâu 81 x Cao 11cm
 • Ngang 89 x Sâu 89 x Cao 11cm

Kiểu dáng kệ kê bàn thờ Thần Tài

Với mỗi kiểu dáng bàn thờ Thần Tài gia chủ cần lựa chọn một chiếc kệ gỗ tương xứng đặt phía dưới để đảm bảo màu sắc, họa tiết tương đồng giúp nổi bật Bàn Thờ Thần Tài hơn.

Kệ bàn thờ Thần Tài hiện đại

Bàn thờ Thần Tài hiện đại được thiết kế một cách tối giản hoa văn và chạm khắc nhưng lại rất tinh tế và hiện đại. Chính vì thế kệ bàn thờ Thần Tài hiện đại cũng được thiết kế không chạm khắc rồng mây mà chỉ có họa tiết và dát vàng tạo lên sự sang trọng cho tổng thể bàn thờ.

Kệ bàn thờ Thần Tài hiện đại hiện có 3 màu chính: Màu trắng, màu gỗ hương và màu gỗ óc chó. Kiểu dáng kệ và hoa văn đều giống nhau, đều dát vàng 24k, chỉ khác nhau về màu sắc.

Kệ có chiều cao 12cm, sản xuất từ gỗ sồi Nga chắc chắn, dày dặn nên cực kỳ chắc chắn và có niên hạn sử dụng lâu dài.

Kệ bàn thờ Thần Tài đục rồng, mặt hổ phù

Kệ bàn thờ Thần Tài đục rồng mặt hổ phù được sản xuất bằng gỗ xoan đào chắc chắn, cao 15cm và phun 2 màu chính: màu cánh gián và màu vàng. Đây là 2 màu của bàn thờ Thần Tài phổ biến nhất, chính vì thế gia chủ lựa chọn kệ rất đơn giản.

Kệ đục rồng phù hợp với những bàn thờ có chạm khắc rồng mây hoặc khắc chữ đều được. Nếu đặt kệ chạm rồng gia chủ nên đặt kệ có kích thước vừa đủ không nên to quá tránh làm cho bàn thờ bị bé lại nhìn sẽ không cân đối về tổng thể.

Kệ bàn thờ Thần Tài trơn

Kệ bàn thờ Thần Tài trơn là mẫu kệ ở mức giá tốt nhất mà bất cứ gia chủ nào cũng thỉnh được. Kệ đóng không có hoa văn, họa tiết và có 2 màu chính là màu vàng và màu cánh gián. Kệ trơn kết hợp với bàn thờ Thần Tài nào cũng đều được.