Chân nến

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
120.000 đ1.220.000 đ
1.200.000 
Còn hàng
2185
1.100.000 
Còn hàng
0
130.000 
Còn hàng
3

Ý nghĩa của Chân nến trong ban thờ

Bàn thờ Thần Tài có tín hỏa, vì thế Chân nến được coi là Đồ thờ quan trọng khi xét về phong thủy ngũ hành. Tuy vậy, Chân nến có rất nhiều hình dáng, chất liệu, kích cỡ, cùng tìm hiểu để chọn cho mình bộ chân nến bàn thờ Thần Tài phù hợp nhất

Nến sáng mang ánh sáng cho ban thờ, xua tan đi âm khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho khu thờ tự. Đó là đại diện tiêu biểu cho ánh sáng trí tuệ, tự đốt sáng chính mình để soi sáng cho thế gian. Khi thắp ngọn nến lên là chúng hiểu rằng chúng ta cần phải trau dồi đạo hạnh, đức hạnh, trau dồi học thức để đem những điều tốt đẹp soi sáng cho thế gian.

Thông thường, chúng ta vẫn thường có thói quen đốt các loại nến trần không có đế, như thế khá nguy hiểm. Đế nến (chân nến) là công cụ giúp cho việc thắp nến vừa an toàn lại vừa trang trọng, trang nghiêm trên ban thờ.

Chân nến thờ có những loại nào?

Chân nến có rất nhiều loại, nhưng đa phần chúng ta sẽ thường thấy các loại chân nến nghệ thuật (chân nến trang trí) và chân nến để trên bàn thờ. Chân nến thì tuy rằng không có quá nhiều mẫu mã, nhưng tuỳ theo mục đích sử dụng mà có thể dùng trong việc trang trí phòng ốc hoặc khi đặt lên bàn thờ thì chọn các loại chân nến phù hợp, đủ trang nghiêm để làm chân nến thờ.

Về chất liệu, chân nến thường được phần loại ra thành các loại chân nến bằng gốm sứ Bát Tràng, chân nến bằng đồng, chân nến bằng pha lê, chân nến bằng gỗ hoặc các loại chân nến lưu ly. Tùy theo chất liệu sản xuất mà có đắt rẻ khác nhau.

Chân nến được làm bằng nhiều chất liệu như: sứ men rạn, men lam, đồng, pha lê. Tùy vào thiết kế đặc thù và kích cỡ mà có giá khác nhau. (lưu ý nên mua kiểu dáng đồng nhất với cả bộ đồ thờ). Tùy theo sở thích của mỗi người, các loại đế nến có thể sử dụng các màu khác nhau, hoặc kết hợp nhiều màu để tạo nên ánh sáng lung linh cho gian thờ.

Tư vấn mua Chân nến thờ của Đồ thờ Huyền Đức

Chân nến thờ của Đồ thờ Huyền Đức được khách hàng đánh giá khách quan là đẹp độc đáo, nhiều mẫu mã thị trường không có. Đặc biệt giá cả luôn rẻ hơn và MIỄN PHÍ SHIP tới tận nhà khách hàng.

Liên hệ đặt mua chân nến: 0326 563 698 | 0962 840 876