Bàn thờ Thần Tài mái bằng

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
100.000 đ33.900.000 đ

Bàn thờ Thần Tài mái bằng là một mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế, mẫu bàn thờ Thần Tài này sẽ giúp cho không gian thờ cúng thêm phần sang trọng, trang nghiêm. Hãy cùng Đồ Thờ Huyền Đức tìm hiểu về mẫu sản phẩm này qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Bàn thờ Thần Tài mái bằng – đơn giản nhưng tinh tế và trang nghiêm

Bàn thờ Thần Tài mái bằng là mẫu bàn thờ có phần mái bằng phẳng, thường được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Với mẫu mái bằng, gia chủ có thể tận dụng phần mái để trưng bày thêm các đồ thờ có khả năng kích tài, kích lộc.

Bàn thờ Thần Tài mái bằng tinh tế và trang nghiêm
Bàn thờ Thần Tài mái bằng tinh tế và trang nghiêm

Hiện nay, mẫu này thường được thiết kế không có cột ở hai bên để tiết kiệm tối đa diện tích thờ cúng. Đồng thời, nó giúp gia chủ dễ dàng bày biện đồ thờ mà không cần lo ngại việc bị che khuất đồ thờ ở phía sau. Như vậy, bàn thờ Thần Tài cũng trông sáng sủa, gọn gàng và thoáng đãng hơn.

Không chỉ thế, mẫu bàn thờ Thần Tài mái bằng còn đem lại một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, góp phần tạo nên sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Bàn thờ mái bằng được làm bằng gỗ gì?

Dưới đây là 5 loại gỗ dùng làm bàn thờ Thần Tài mái bằng giá rẻ mà gia chủ có thể tham khảo:

 1. Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ dổi
 2. Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ mít
 3. Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ thông
 4. Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ sồi
 5. Bàn thờ Thần Tài mái bằng làm từ gỗ cẩm lai
Bàn thờ mái bằng được làm bằng gỗ gì?
Bàn thờ mái bằng được làm bằng gỗ gì?

Kích thước của bàn thờ Thần Tài mái bằng

Dưới đây là một số kích thước của bàn thờ Thần Tài mái bằng mà quý khách có thể tham khảo:

 • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 41 x Sâu 48
 • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 48 x Sâu 61
 • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 56 x Sâu 61
 • Bàn thờ Thần Tài mái bằng Ngang 61 x Sâu 68
Kích thước của bàn thờ Thần Tài mái bằng
Kích thước của bàn thờ Thần Tài mái bằng

Feedback của khách hàng đã mua bàn thờ Thần Tài mái dốc tại Đồ Thờ Huyền Đức

Từ khi hoạt động cho đến nay,  Đồ Thờ Huyền Đức luôn không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ để mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất cho quý khách hàng. Chính vì thế, bất kỳ khách hàng nào cũng đều cảm thấy hài lòng khi mua bàn thờ Thần Tài mái bằng tại đơn vị của chúng tôi. Dưới đây là một số phản hồi từ những khách hàng đã và đang ủng hộ Đồ Thờ Huyền Đức:

Chị biết đến Đồ Thờ Huyền Đức qua sự giới thiệu của một người bạn. Cảm thấy người bạn ấy từ khi thờ Thần Tài công việc làm ăn trở nên khá khẩm hơn, nên chị đã thử đến và tìm mua bàn thờ Thần Tài tại đây. Chị chỉ mới thờ Thần Tài gần đây nên cũng chưa biết nó có hợp hay không, nhưng chị rất hài lòng vì sự tư vấn hỗ trợ, nhiệt tình từ các bạn nhân viên.” (Chị Thương, một thương nhân tại chợ Đầu Mối Đà Nẵng chia sẻ).

Tôi mua bàn thờ Thần Tài mái bằng tại Đồ Thờ Huyền Đức cũng hơn một năm rồi. Trước khi mua công việc làm ăn rất tệ. Nhưng chắc là nhờ chọn được bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy nên giờ ăn ra làm nên lắm. Cảm ơn cửa hàng rất nhiều!” (Anh Hoàng – chủ của một văn phòng môi giới bất động sản)

Kết luận: Có nên mua bàn thờ Thần Tài mái bằng hay không?

Bên trên là những nội dung cơ bản về bàn thờ Thần Tài mái bằng mà gia chủ có thể tham khảo. Nhìn chung, bàn thờ Thần Tài mái bằng sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như đáp ứng được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của đa số khách hàng. Nó giúp cho không gian thờ cúng của gia đình người thờ thêm phần sang trọng, trang nghiêm. Từ đó, gia chủ có thể yên tâm thờ cúng, thể hiện lòng thành của chính mình và gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Để đặt mua bàn thờ Thần Tài mái bằng chất lượng, giá rẻ tại Đồ Thờ Huyền Đức, quý khách có thể liên hệ qua những thông tin sau:

 • Đồ thờ Huyền Đức – Zalo 0326563698 hoặc 0962840876
 • Hotline: 0967 563 863 hoặc 0326 563 698
 • Hỗ trợ phí vận chuyển 100k với các khách hàng đặt mua Online