Bàn thờ Thần Tài mái dốc

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
100.000 đ35.500.000 đ

Bàn thờ Thần Tài mái dốc là mẫu bàn thờ Thần Tài được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi sự sang trọng, cổ kính mà nó mang lại. Trong bài viết dưới đây, Đồ Thờ Huyền Đức sẽ cung cấp đến quý độc giả những thông tin liên quan đến mẫu bàn thờ Thần Tài mái dốc, những ưu điểm và cách lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình.

Bàn thờ Thần Tài mái dốc mang lại nét đẹp cổ kính cho không gian thờ cúng

Thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa là một trong những phong tục lâu đời của người Việt. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người ta lại càng quan tâm hơn trong việc trang hoàng không gian thờ cúng để thể hiện lòng thành của mình, đồng thời mong cầu nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Bàn thờ Thần Tài mái dốc cổ kính trang nghiêm
Bàn thờ Thần Tài mái dốc cổ kính trang nghiêm

Chính vì thế, việc lựa chọn mẫu bàn thờ Thần Tài được nhiều gia chủ chú trọng hơn hết. Trong đó, mẫu bàn thờ Thần Tài mái dốc chính là một trong số các mẫu sản phẩm phổ biến và thịnh hành hiện nay.

Với mẫu mã sang trọng và thiết kế cổ kính, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu để thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa tại các văn phòng, cửa hàng hoặc các gia đình có diện tích không quá rộng lớn. Bên cạnh ưu điểm về tính thẩm mỹ, mẫu sản phẩm này còn được yêu thích bởi không gian bài trí đồ cúng rộng rãi, thoáng mát. Từ đó, bàn thờ Thần Tài mái dốc sẽ góp phần tạo nên sự trang trọng, trang nghiêm, thể hiện được sự thành kính của gia chủ và giúp cho gia chủ luôn phát đạt, thịnh vượng.

Bàn thờ Thần Tài mái dốc

Bàn thờ Thần Tài mái dốc thường được làm từ gỗ gì?

Thông thường, bàn thờ Thần Tài mái dốc sẽ được làm từ các loại gỗ sau: gỗ gụ, gỗ pơ mu, gỗ cẩm lai

Các kích thước của bàn thờ Thần Tài mái dốc

Dưới đây là những kích thước bàn thờ Thần Tài mái dốc được đo theo thước lỗ ban và có ý nghĩa tốt trong phong thủy mà gia chủ có thể tham khảo:

  • Ngang 41 x Sâu 48 x Cao 92
  • Ngang 48 x Sâu 61 x Cao 101
  • Ngang 56 x Sâu 61 x Cao 107
  • Ngang 61 x Sâu 68 x Cao 117

Trong đó, gia chủ có thể linh hoạt lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài mái dốc dựa trên diện tích thờ tự cũng như sở thích cá nhân.

kích thước của bàn thờ Thần Tài mái dốc
kích thước của bàn thờ Thần Tài mái dốc

Feedback của khách hàng đã mua bàn thờ Thần Tài mái dốc tại Đồ Thờ Huyền Đức

Tính đến nay, Đồ Thờ Huyền Đức đã cung cấp hàng ngàn mẫu bàn thờ Thần Tài mái dốc đến tay các khách hàng gần xa.

Anh Hưng, chủ của một cửa hàng chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất tại Hà Nội đã vui mừng báo với chúng tôi “Nhờ sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tại Đồ Thờ Huyền Đức mà tôi đã chọn mua được bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy. Từ khi bắt đầu thờ cúng, công việc kinh doanh của tôi phất lên như diều gặp gió. Ai hỏi tôi có bí quyết kinh doanh gì không, tôi cũng đều mỉm cười giới thiệu cửa hàng cho mọi người

Từ khi mua bàn thờ Thần Tài mái dốc tại Đồ Thờ Huyền Đức cho cửa hàng, công việc làm ăn của tôi ngày càng khởi sắc, khách khứa lúc nào cũng đông đúc, hàng về không đủ để bán. Và hiện nay, tôi đã mở được thêm cửa hàng thứ hai. Rất cảm ơn Đồ Thờ Huyền Đức đã giúp tôi chọn được bàn thờ Thần Tài hợp với mình!” – Chị Thắm, một vị khách khác của chúng tôi chia sẻ.

Vậy, có nên mua bàn thờ Thần Tài mái dốc hay không?

Câu trả lời sẽ tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế mà quý khách có thể đưa ra quyết định có nên mua bàn thờ Thần Tài mái dốc hay không. Nhìn chung, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những gia chủ yêu thích sự sang trọng, cổ kính và trang nghiêm cho không gian thờ cúng của mình. Đồng thời, những nơi có diện tích thờ tự nhỏ hẹp, không quá rộng lớn cũng nên cân nhắc mẫu bàn thờ Thần Tài mái dốc.

Để đặt mua các mẫu bàn thờ Thần Tài mái dốc mới nhất, Quý khách có thể liên hệ qua những thông tin sau:

  • Đồ thờ Huyền Đức – Zalo 0326563698 hoặc 0962840876
  • Hotline: 0967 563 863 hoặc 0326 563 698
  • Hỗ trợ phí vận chuyển 100k với các khách hàng đặt mua Online