Tượng Thần Tài Thổ Địa bột đá

100.000 đ23.100.000 đ

4 lý do Nên thỉnh Tượng Thần Tài Thổ Địa bột đá

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng bột đá có tính thẩm mỹ cao nhất

Tượng Thần Tài bằng bột đá được chế tác theo khuôn mẫu, làm kỹ các chi tiết tạo hình, vì vậy khối tượng rất đẹp, đồng nhất. Các tiểu tiết tượng như: khóe mắt, miệng cười, họa tiết áo, ghế ngồi, .. đều rõ nét và đẹp. Màu sắc của tượng cũng đẹp hơn, nhiều màu sắc phù hợp cho các chi tiết trên tượng, đẹp hơn nhiều so với đá tự nhiên (thường chỉ có 1 màu).

Chất liệu bột đá tốt trong phong thủy

Bột đá chính là khối các hạt đá nhỏ nghiền gắn kết lại tạo hình hài tượng. Bởi thế, về bản chất đây cũng là chất liệu được hưởng sinh khí của đá. Theo đánh giá của Đồ thờ Huyền Đức thì đây chính là chất liệu tốt trong phong thủy, chỉ sau tượng đá nguyên khối (Hoàng Long, Hổ Phách, Thạch Anh, Cẩm Thạch, Mã Não)

Kiểu dáng, kích cỡ và giá thành đa dạng nhiều phân khúc

  • Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng Bột đá có các chiều cao 18cm, 20cm, 25cm, 30cm
  • Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng bột đá có các màu sắc: Trắng, Trắng xanh, Trắng đỏ, Trắng vàng, Trắng cam, Đỏ Cam, Cam vàng, Đỏ vàng, Nâu cam, … Rất đa dạng về màu sắc.
  • Tượng Bột Đá có giá thành cao hơn so với sứ và Composite với nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và phong thủy. Giá của tượng Thần Tài bột đá cũng được phân rõ từ hàng phổ thông giá rẻ đến phân khúc trung và cao cấp

Liên hệ đặt mua Tượng Thần Tài Thổ Địa bột đá

  • Miễn phí SHIP Tượng Thần Tài Bột Đá Toàn Quốc
  • Hỗ trợ làm lễ “Hô thần nhập tượng” cho Quý khách hàng yêu cầu
  • Liên hệ: 0326 563 698