Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481

3.345.000 

Ngang 36cm 3.345.000đ
Ngang 41cm 3.665.000đ
Ngang 48cm 4.410.000đ

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Đồ thờ Huyền Đức có cơ duyên được tư vấn cho Quý khách.

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481

Chất liệu:

  • Bàn thờ – Gỗ Xoan Đào
  • Đồ thờ xanh rồng

Màu sắc: Màu nâu cánh gián

Kích thước: 

  • Bàn thờ ngang 36cm
  • Bàn thờ ngang 41cm
  • Bàn thờ ngang 48cm
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương Đồ Thờ Xanh Rồng HD999481 Bao Gồm

STT Tên Sản Phẩm Số Lượng
1 Lọ Hoa Men Lam Xanh 1
2 Ống Hương Men Lam Xanh 1
3 Mâm Bồng Men Lam Xanh 1
4 Kỷ Cong 3 Chén Men Lam Xanh 1
5 Choé Thờ Men Lam Xanh 3
6 Bát Hương Men Lam Xanh 1
7 Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng Sứ 1
8 Bài Vị 1
9 Bàn thờ Thần Tài Mái Trương 1

Combo HD999481 Kiểu dáng Bàn Thờ Thần Tài Mái Trương

Bàn thờ Thần Tài mái trương HD999481 đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng nhất trong nhiều gia đình hiện nay. Nó không chỉ đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ mà còn mang lại sự trang nghiêm và uy tín cho không gian thờ cúng.

Với thiết kế cổ điển và truyền thống, bàn thờ Thần Tài mái trương HD999481 mang trong mình một nét đẹp đậm chất truyền thống, với chi tiết chạm khắc song long chầu nguyệt tinh tế và sắc nét. Sự tinh xảo trong thiết kế này tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút. Mẫu bàn thờ này được sản xuất với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, từ nhỏ gọn đến vừa phù hợp với không gian nội thất của mọi gia đình. Đồng thời, nó góp phần tạo nên một không gian thờ cúng trang nghiêm, tôn trọng và đẳng cấp.

HD999481 bày trí Đồ Thờ Xanh Rồng

Combo HD999481 Đồ Thờ Xanh Rồng được sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng với tổng thể màu trắng tinh khôi, họa tiết song long chầu nguyệt sắc nét màu xanh nổi bật, tạo nên một sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp, đặc biệt phù hợp với bản mệnh MỘC và THỦY. Sự hòa quyện giữa màu trắng và xanh mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tràn đầy, sức khỏe rạng ngời cùng sự thăng tiến trong cuộc sống và thúc đẩy sự sinh trưởng tài lộc.

HD999481 thờ 2 Tượng Thần Tài bằng sứ

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng sứ được coi là có linh tính cao, đáp ứng nguyên tắc ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Được tạo từ chất liệu đất (Thổ) kết hợp với nước (Thuỷ) và lửa (Hoả), cùng với linh vật Thần Tài Thổ Địa là Kim, khi được đặt trên bàn thờ được làm từ gỗ (Mộc), tượng mang lại giá trị tâm linh cao và phát huy hiệu quả phong thuỷ cho không gian thờ. Điều này giúp thu hút may mắn và tài lộc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán và sự nghiệp phát triển hưng thịnh của gia chủ.

Bên cạnh đó, tượng Thần Tài Thổ Địa của Đồ Thờ Huyền Đức có tướng diện tượng đẹp mắt, hoa văn tinh tế và nổi bật. Bề mặt tượng sứ mịn màng, khuôn mặt Ông Địa Thần Tài được thiết kế với sự hoan hỷ, phúc khí, miệng cười rạng rỡ và vui vẻ. Với độ bền cao, tượng bằng sứ thường không bị nứt như các mẫu tượng gỗ và không dễ bị đen như tượng bằng đồng không nguyên chất. Điều này đồng nghĩa với việc việc bảo quản và duy trì tượng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần thường xuyên lau chùi và vệ sinh, tượng sẽ luôn giữ được vẻ đẹp bền vững và màu sắc tươi sáng như mới.

Combo HD999481 là Bộ bàn thờ nhỏ, tiết kiệm diện tích

Bộ bàn thờ Thần Tài HD999481 nhỏ có kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp cho các không gian sinh hoạt, không gian kinh doanh có diện tích nhỏ hẹp. Đồng thời, những hộ kinh doanh chứa nhiều hàng hóa và có diện tích không quá rộng lớn cũng nên mua mẫu bàn thờ nhỏ này. Bộ bàn thờ Thần Tài nhỏ cũng là một sự lựa chọn tối ưu vừa tạo nên không gian thờ cúng trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM