Bàn thờ Thần Tài mái trương

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
100.000 đ17.700.000 đ

Bàn thờ Thần Tài mái trương không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà nó còn đem lại sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng của gia đình. Dưới đây là tổng hợp các mẫu bàn thờ Thần Tài mái trương giá rẻ, trang nghiêm mà quý độc giả có thể tham khảo!

Bàn thờ Thần Tài mái trương mang nét trang nghiêm

Cuộc sống phát triển với mức sống ngày càng cao khiến cho người ta càng chú trọng hơn các yếu tố khác trong thờ cúng. Nếu như ngày xưa người ta chỉ cần một cái bàn thờ Thần Tài để thờ cúng, thì bây giờ, nhiều gia chủ còn quan tâm đến thiết kế, kiểu dáng, kích thước và cả chất liệu của bàn thờ nhằm giúp cho việc thờ Thần Tài – Thổ Địa được tươm tất nhất.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài với thiết kế khác biệt. Trong số các mẫu bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Thần Tài mái trương là mẫu phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bàn thờ Thần Tài mái trương có thiết kế khá cổ điển, bên trên mái bàn thờ được chạm khắc hình rồng. Đồng thời, trên hai cột cùng một vài chi tiết khác cũng được thêm hoa văn rất ấn tượng. Mẫu bàn thờ Thần Tài này có thể dùng được trong mọi không gian nội thất, nó góp phần giúp cho không gian thờ cúng mang một vẻ đẹp cổ kính, trang nghiêm và long trọng.

5 loại gỗ thường được dùng làm bàn thờ Thần Tài mái trương

Hiện nay, bàn thờ Thần Tài mái trương có thể được làm từ nhiều loại gỗ. Dưới đây là một số loại gỗ thường được dùng để gia công bàn thờ Thần Tài mái trương:

 1. Gỗ pơ mu
 2. Gỗ xoan đào
 3. Gỗ căm xe
 4. Gỗ gõ đỏ
 5. Gỗ trắc

Các kích thước của bàn thờ Thần Tài mái trương

Bàn thờ Thần Tài mái trương có các kích thước sau:

 • Ngang 36 x Sâu 41
 • Ngang 41 x Sâu 48
 • Ngang 48 x Sâu 61
Các kích thước của bàn thờ Thần Tài mái trương
Các kích thước của bàn thờ Thần Tài mái trương

Đây là những kích thước có con số đo hợp phong thủy mà gia chủ có thể tham khảo. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để chọn kích thước hợp mệnh, hợp phong thủy và yêu cầu đơn vị cung cấp bàn thờ Thần Tài chế tác nếu cần.

Bàn thờ Thần Tài mái trương (chưa đồ)

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài mái trương (không bao gồm đồ thờ) có họa tiết đẹp, chất lượng tốt và giá thành rẻ tại Đồ Thờ Huyền Đức:

Anh/chị Nhắn tin qua zalo: 0326563698 để được tư vấn tốt nhất

Trọn bộ bàn thờ Thần Tài mái trương

Mời quý khách tham khảo một số mẫu bàn thờ Thần Tài mái trương trọn bộ với giá chỉ từ 2 triệu – 5 triệu tại đây:

Anh/chị Nhắn tin qua zalo: 0326563698 để được tư vấn tốt nhất

Feedback của khách hàng

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất Đồ Thờ Huyền Đức luôn không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ của mình. Đáp lại sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi là niềm tin và tình cảm mà quý khách luôn dành cho Đồ Thờ Huyền Đức.

Rất hài lòng với mẫu bàn thờ Thần Tài mái trương mua tại Đồ Thờ Huyền Đức. Sẽ giới thiệu cho người quen biết nếu cần thỉnh ban thờ Thần Tài” (Anh Bách, chủ một cửa hàng tạp hóa tại Hà Nội)

Cảm ơn shop đã tư vấn cho tôi một mẫu bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy. Từ ngày mua về thờ, công việc làm ăn của tôi ngày càng phát đạt” (Chị Mai, chủ một cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng)

Khuyên mọi người đừng nên bỏ qua các yếu tố tâm linh, bởi vì “có thờ có thiêng có kiêng có lành” mà! Chính tôi đã được kiểm chứng vì từ khi mua bàn thờ Thần Tài tại đây và chăm lo thờ phụng, cửa tiệm của tôi buôn may bán đắt hẳn ra. Cảm ơn cửa hàng rất nhiều” (Chị My, chủ một cửa hàng trang sức tại Thái Bình)

Review bàn thờ Thần Tài mái trương

Kết luận: Có nên mua bàn thờ Thần Tài mái trương hay không?

Có thể nói, bàn thờ Thần Tài mái trương là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua khi muốn mua bàn thờ Thần Tài. Với kích thước đa dạng, mẫu bàn thờ Thần Tài này có thể phù hợp với không gian thờ tự mang diện tích khác nhau. Như vậy, mẫu bàn thờ Thần Tài mái trương sẽ là một gợi ý không tồi dành cho những ai yêu thích nét đẹp tinh tế, cổ điển mà cũng không kém phần hiện đại, trang nghiêm cho không gian thờ cúng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua bàn thờ Thần Tài mái trương tại Đồ Thờ Huyền Đức, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 • Đồ thờ Huyền Đức – Zalo 0326563698 hoặc 0962840876
 • Hotline: 0967 563 863 hoặc 0326 563 698
 • Hỗ trợ phí vận chuyển 100k với các khách hàng đặt mua Online