Tượng Di Lặc bằng Bột Đá

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
100.000 đ8.500.000 đ
2.000.000 3.590.000 
Còn hàng
55
Miễn phí Vận chuyển
1.850.000 2.080.000 
Còn hàng
27
Miễn phí Vận chuyển

Tượng Di Lặc bằng bột đá cao cấp, 888 mẫu mới 2023

Tượng Di Lặc bằng bột đá cao cấp Đài Loan, bột đá Thạch Anh thuộc phân khúc Tượng Đẹp và Sang nhất, được rất nhiều Quý gia chủ thỉnh đặt ở phòng khách, bàn làm việc hoặc thờ trên Ban thờ Thần Tài. Tượng có nét mặt hoan hỷ, tươi vui sẽ giúp mang lại sự bình an, ấm áp, may mắn, tài lộc viên mãn cho gia chủ.

Có sẵn hơn 888 mẫu Tượng Di Lặc Bột Đá đẹp, mới nhất 2021, với đủ các màu sắc như: Đỏ, Vàng, Xanh Ngọc, Trắng, Vàng Thạch Anh, Vàng Hổ Phách. Tùy vào tuổi, cung mệnh của gia chủ mà thỉnh màu sắc tượng phù hợp nhất.

 Tượng Di Lặc bằng bột đá
Tượng Di Lặc bằng bột đá

Hiểu về ý nghĩa của việc trưng, thờ Tượng Di Lặc

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta quan niệm rằng nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và những nơi ngài đi qua đều gieo rắc hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

 Ý nghĩa Tượng Di Lặc bằng bột đá
Ý nghĩa Tượng Di Lặc bằng bột đá

Các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng Bột Đá

Tượng Phật Di Lặc thường nở nụ cười thể hiện sự vô lượng, thanh thản và nhẹ nhàng. Nổi bật nhất là gương mặt hiền hậu, nụ cười hiền hòa vô cùng hoan hỷ. Thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống. Lỗ tai dài biểu thị sự từ bi, bác ái, biết lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của mọi người.

Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá thường được chế tác có tư thế ngồitư thế đứng. Với các mẫu đừng thường được trưng ở phòng khách, sảnh lễ tân, trưng trên tủ kệ của biệt thự. Các mẫu tượng Phật Di Lặc bột đá ngồi thì phù hợp với đa số các khu vực bày trí: nóc bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, bàn làm việc, bàn uống nước, phòng khách, kệ tivi.

1. Tượng Di Lặc Bột Đá cầm Gậy như ý

Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Khi mua tượng người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

2. Tượng Di Lặc bột đá tọa trên vàng bạc

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Tượng Di Lặc bột đá ngồi trên tiền vàng, tay cầm túi đựng tiền thường nên đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài để cầu tiền tài danh vọng

3. Tượng Di Lặc bột đá tọa trên đài sen

Phật Di Lặc ngồi tự tại trên đài sen. 1 tay bỏ trên gối, một tay nâng tràng hạt. Hoa sen luôn được biết đến là loài hoa tinh khiết nhất. Chính vì thế trên bàn thờ Phật luôn có bài trí hoa sen. Thường các vị Phật sẽ ngồi kiết già trên đài sen.

Tượng Phật Di Lặc bột đá so với các chất liệu khác có gì hơn?

 1. ĐẸP hơn, thực sự các tiểu tiết mà theo đánh giá từ góc độ nhận định của Đồ thờ Huyền Đức thì các mẫu tượng bột đá sẽ được hoàn thiện chi tiết tốt hơn các chất liệu khác. Nếu để ý kỹ vào gương mặt, họa tiết trên áo, miệng cười, ánh mắt, vành tai thì tượng Di Lặc Bột Đá có được sự tinh tế và đẹp hơn hẳn.
 2. BỀN nhất. Tượng Bột Đá được ép bằng nhiệt độ cao và phôi đá nhỏ, được sơn phủ nano nên RẤT BỀN, không sợ chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm. Tượng Di Lặc bằng bột đá Quý gia chủ có thể trưng thờ hàng trăm năm không hề hấn, rất khó bay màu.
 3. SANG nhất, bột đá nhìn tổng thể bức tượng toát lên sự phú quý, trang nghiêm hơn tất thảy, là sự uy nghiêm, thể hiện sự ĐẲNG CẤP của gia chủ. Tượng Di Lặc bột đá cũng có giá thành cao hơn các chất liệu khác (nếu so cùng kích cỡ) nên mặc định cũng SANG hơn rồi.
 4. KÍCH TÀI LỘC NHẤT, đúng vậy, đá được coi là chất liệu hấp thụ và tỏa ra được nguồn tài khí đến với gia chủ. Về điểm này, tượng Bột đá chỉ kém hơn đá tự nhiên, còn hơn hẳn các chất liệu: gỗ, đồng, composite hay sứ.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hướng nào phong thủy?

Các hướng nên đặt Phật Di Lặc trong nhà

 • Hướng Đông Nam: Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam thuộc về cung Thiên Lộc, là một hướng mang phong thủy tốt. Thu hút nhiều vận khí tốt, tài lộc và đường công danh, sự nghiệp rộng mở.
 • Hướng Tây Bắc: Trong Bát Trạch, cung Sinh Khí là hướng Tây Bắc thu hút tài lộc, may mắn và thăng quan tiến chức. Vì thế nếu mong muốn những điều này gia chủ nên chọn đặt tượng Phật ở hướng này.
 • Cung Sinh Khí: Trong bát trạch, cung Sinh Khí mang lại nguồn năng lượng dồi dào, con đường sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, cải thiện các mối quan hệ. Thường được áp dụng đặt tượng Phật ở cung này đối diện hướng cửa chính.

Trên bàn học hoặc bàn làm việc

Nhìn vào tượng Phật Di Lặc bạn đã cảm thấy một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, vui vẻ, lạc quan. Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc giúp bạn dễ dàng tập trung vào việc học và công việc hơn, cũng như mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, phát triển.

Đặt Phật Di Lặc trên nóc bàn thờ Thần Tài

Gia chủ đặt tượng Phật Di Lặc phía trên nóc bàn thờ Thần Tài, đặc biệt phù hợp đặt trên các Bàn Thờ Thần Tài có mái bằng: mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại và bàn thờ Thần Tài hộp đèn. Giúp thu hút tài lộc, thuận lơi cho việc kinh doanh buôn bán của gia chủ.

Mệnh nào, tuổi nào được thờ Phật Di Lặc?

Có nhiều người nói rằng việc thờ Phật Di Lặc cần phải hợp mệnh mới thờ. Tuy nhiên điều này là chưa đúng. Tất cả mọi chúng sinh đều có thể thờ và học theo những hạnh nguyện của Ngài. Phật Di Lặc vốn là vị Phật đem lại những may mắn, hạnh phúc, an lạc…Do đó không phải chỉ một số người có thể thờ mà tất cả mọi người đều có thể thờ.

Tuy nhiên ngày nay Phật Di Lặc cũng được các nghệ nhân tác chế với nhiều y áo khác nhau. Chính vì vậy muốn thờ Phật Di Lặc theo đúng phong thủy thông thường người ta sẽ thờ di lặc hợp mệnh.

 • Mệnh Kim nên thờ tượng Phật Di Lặc bột đá màu: Vàng, Trắng, Xám Bạc
 • Mệnh Mộc nên thờ tượng Phật Di Lặc bột đá màu: Xanh Dương, Xanh lá, Đen
 • Mệnh Thủy nên thờ tượng Phật Di Lặc bột đá màu: Đen, Xanh, Trắng
 • Mệnh Hỏa nên thờ tượng Phật Di Lặc bột đá màu: Xanh Lục, Tím, Cam, Đỏ
 • Mệnh Thổ nên thờ tượng Phật Di Lặc bột đá màu: Vàng Nhạt, Vàng Nâu, Đỏ, Cam, Tím

Thỉnh mua Tượng Phật Di Lặc bột đá tại Đồ thờ Huyền Đức

 • Chúng tôi có đủ các mẫu mã, kích cỡ to nhỏ, màu sắc tượng, Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất.
 • Là đơn vị Đổ buôn, hệ thống bán lẻ rộng khắp, bởi thế giá tượng Phật Di Lặc bằng bột đá của Đồ thờ Huyền Đức luôn Rẻ hơn tất cả.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc, nhận Tượng kiểm tra rồi mới thanh toán
 • Tư vấn Thờ tự Tượng Di Lặc miễn phí qua Hotline 0326 563 698
 • Các đại lý cửa hàng muốn nhập tượng Di Lặc Bột Đá số lượng lớn, vui lòng liên hệ với Đồ thờ Huyền Đức qua số máy 0967 563 863, xin cảm ơn !

Đồ thờ Huyền Đức kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, cuộc sống an lạc và thịnh vượng !