Tượng Di Lặc bằng Gỗ

Tìm đồ thờ, tượng thờ theo khoảng giá
7.000.000 đ9.000.000 đ
8.500.000 
Còn hàng
33
7.000.000 
Còn hàng
68
7.000.000 
Còn hàng
9
9.000.000 
Còn hàng
5
Miễn phí Vận chuyển

Phật Di Lặc là ai?

Phật Di Lặc, theo phiên âm của tiếng Phạn, đại diện cho lòng từ bi và lòng bác ái. Người ta thường coi Phật Di Lặc là một trong những hình thức của Phật Thích Ca Mâu Ni, vị Phật đã xuất hiện trên trái đất để giác ngộ và truyền bá giáo pháp cho con người. Phật Di Lặc ra đời trong bối cảnh khi mà con người đang dần quên đi giáo pháp của Phật. Ngài được sinh ra trong gia đình Bà La Môn tại Nam Ấn, trong vườn Hoa Lâm, và dưới cây Long Hoa, nơi ngài tu hành và trở thành một vị Phật.

Trong tôn giáo Phật Giáo, hình ảnh phổ biến của Phật Di Lặc là ngồi trên một chiếc ngai vàng với chân bắt chéo. Cũng có hình dạng khác với một chân đặt xuống sàn. Phật Di Lặc được mô tả như một vị vua của tâm linh, đến từ Ấn Độ để giáo hóa và mang sự giúp đỡ đến cho chúng sinh. Trong văn hóa tôn giáo của Việt Nam, Phật Di Lặc được tôn vinh và thờ cúng rộng rãi, bởi hình ảnh của Ngài mang theo thông điệp về hạnh phúc, sự thịnh vượng và niềm vui cho tất cả mọi người.

Phật Di Lặc là ai?
Phật Di Lặc là ai?

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc được miêu tả với hình ảnh mập mạp, khỏe mạnh, và thường mặc áo hở bụng căng tròn. Ngài thường đi chân trần, thể hiện sự tự do, nhẹ nhàng, và thanh thản. Trong lĩnh vực phong thủy, tượng Phật Di Lặc đại diện cho sự thịnh vượng, giàu sang, may mắn, và điều tốt lành. Đôi khi, bạn có thể thấy Phật Di Lặc cầm theo quả hồ lô và một cái gậy. Đây là biểu tượng của sức khỏe dồi dào, trường thọ và sự thành công trong mọi việc.

Chính vì những ý nghĩa tích cực này, từ thời xưa cho đến nay, người ta vẫn thường trưng bày hình tượng của Phật Di Lặc trong ngôi nhà của họ. Họ hy vọng rằng sự hiện diện của Phật Di Lặc sẽ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc, và phúc lành cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ rất được người Việt ưa chuộng, đặc biệt dễ thấy Tượng được trưng bày ở phòng khách, sảnh lễ tân hoặc được thờ tự cùng Thần Tài Thổ Địa.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ được chế tác từ rất nhiều loại gỗ khác nhau, có thể kể đến như: gỗ Bách Xanh, gỗ Gụ, gỗ Mun, gỗ Xoan Đào, gỗ Hương, gỗ Cẩm Lai. Dựa vào kiểu dáng, kích cỡ cũng như chất liệu gỗ mà Tượng Phật Di Lặc có rất nhiều khoảng giá.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hoan hỉ, may mắn
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hoan hỉ, may mắn

5 Kiểu dáng thiết kế Tượng Phật Di Lặc gỗ thường gặp

 • Tượng Di Lặc đứng bao tiền
 • Tượng Di Lặc gánh đào ngũ phúc
 • Tượng Di Lặc hoan hỉ phật chúc phúc
 • Tượng Di Lặc béo
 • Tượng Di Lặc gánh đào cao 70cm
 • Tượng gỗ Di Lặc búng bi đẹp
 • Tượng Di Lặc ngồi đế tiền
 • Tượng Di Lặc ngồi gốc tùng gỗ hương ta
 • Tượng Di Lặc dâng đào tiên
 • Tượng Di Lặc ngũ phúc ngồi bao tiền
 • Tượng Di Lặc chúc phúc
 • Tượng Di Lặc vác như ý
Kiểu dáng thiết kế Tượng Phật Di Lặc gỗ
Kiểu dáng thiết kế Tượng Phật Di Lặc gỗ

Đặt tượng Phật Di Lặc gỗ trong nhà hướng nào phong thủy?

Đặt tượng Di Lặc gỗ ở phòng khách

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ được trưng ở phòng khách rất nhiều, trưng ở bàn uống nước, gần kệ tivi. Không chỉ giúp trang nghiêm, tăng thẩm mỹ cho căn phòng, mà trưng tượng Phật ở đó để mọi người nhìn vào ngài cười, tâm trí được thoải mái, an nhiên, an lạc hơn.

Trên tượng Di Lặc gỗ ở bàn làm việc

Nhìn vào tượng Phật Di Lặc bạn đã cảm thấy một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, vui vẻ, lạc quan. Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc giúp bạn dễ dàng tập trung vào việc học và công việc hơn, cũng như mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, phát triển.

Hướng Đông Nam

Đặt tượng Di Lặc ở hướng Đông Nam liên quan đến cung Thiên Lộc, một hướng được xem là mang đến phong thủy tốt. Điều này có thể thu hút nhiều vận khí tốt, tài lộc, cũng như cung cấp lợi ích cho sự phát triển sự nghiệp và danh tiếng của bạn.

Hướng Tây Bắc

Trong hệ thống Bát Trạch, hướng Tây Bắc liên quan đến cung Sinh Khí, được coi là một hướng có khả năng thu hút tài lộc và mang lại may mắn, cũng như thúc đẩy tiến triển trong công việc và thăng tiến trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn mong muốn đạt được những điều này, đặt tượng Phật ở hướng này có thể là một lựa chọn thích hợp.

Cung Sinh Khí

Trong hệ thống Bát Trạch, cung Sinh Khí được xem là cung mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ và thúc đẩy sự phát triển. Nó có thể cải thiện sự nghiệp, làm cho các mối quan hệ trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Thường thì, đặt tượng Phật ở cung này đối diện với hướng cửa chính để tận dụng sự tốt lành mà cung Sinh Khí mang lại.

Đặt Phật Di Lặc trên nóc bàn thờ Thần Tài

Gia chủ đặt tượng Phật Di Lặc phía trên nóc bàn thờ Thần Tài, đặc biệt phù hợp đặt trên các Bàn Thờ Thần Tài có mái bằng: mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại và bàn thờ Thần Tài hộp đèn. Giúp thu hút tài lộc, thuận lơi cho việc kinh doanh buôn bán của gia chủ.

Lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc

 1. Tránh đặt tượng Phật trong phòng bếp hoặc phòng ngủ, vì đây không phải là nơi thích hợp để tôn vinh và thờ cúng.
 2. Không đặt tượng Phật Di Lặc dưới nền nhà, trái ngược với ông Địa, vì điều này được xem là không tốt và mang lại xui xẻo.
 3. Tránh để tượng Phật trong tủ kính hoặc tủ sắt bị khóa lại, vì điều này có thể tạo cảm giác bất kính và không tôn trọng đối với tượng Phật.
 4. Đặt tượng Phật Di Lặc đối diện hoặc gần nhà vệ sinh là điều bất kính và không nên thực hiện.
 5. Các tượng Phật Di Lặc thường được làm bằng gỗ và dễ bám bụi. Vì vậy, nên thường xuyên lau chùi để duy trì sự nghiêm trang và tạo điều kiện thuận lợi cho phong thủy tốt.

Thỉnh mua Tượng Phật Di Lặc gỗ tại Đồ thờ Huyền Đức

 • Chúng tôi có đủ các mẫu mã, kích cỡ to nhỏ, các loại gỗ bình dân đến cao cấp, Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc, nhận Tượng kiểm tra rồi mới thanh toán
 • Tư vấn Thờ tự Tượng Di Lặc gỗ miễn phí qua Hotline 0326.563. 698
 • Các đại lý cửa hàng muốn nhập tượng Di Lặc gỗ số lượng lớn, vui lòng liên hệ với Đồ thờ Huyền Đức qua số máy 0967.563.863, xin cảm ơn !

Đồ thờ Huyền Đức kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, cuộc sống an lạc và thịnh vượng !