Bộ bàn thờ Thần Tài Mái bằng Men rạn đắp nổi HD999387

10.110.000 

Ngang 48cm 10.110.000 đ

Giá sản phẩm chưa bao gồm đèn chóp cầu 

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Đồ thờ Huyền Đức có cơ duyên được tư vấn cho Quý khách.

Bộ bàn thờ Thần Tài Mái bằng Men rạn đắp nổi HD999387

Chất liệu: Khung Gỗ Xoan

Chất liệu đồ thờ: Sứ men rạn rồng nổi Bát Tràng

Kích thước: 

  • Ngang 48 x Sâu 61 x Cao 67cm
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Men Rạn Rồng HD999387

Bộ bàn thờ Thần Tài Mái bằng Men rạn đắp nổi HD999387 Bao Gồm

Ống hương rạn rồng nổi Bát Tràng 1
Lọ hoa men rạn rồng nổi Bát Tràng 1
Mâm bồng men rạn rồng nổi Bát Tràng 1
Kỷ Cong 5 Chén Rạn Rồng Nổi Bát Tràng 1
Bát hương men rạn rồng nổi Bát Tràng 1
Chóe men rạn rồng nổi Bát Tràng 2
Đèn LED Hoa sen chóp cầu 1
Tỳ Hưu Phong Thuỷ Hồ Lô Xanh Đen Đế Gỗ 1
Thiềm Thừ Ngậm Tiền Hồ Lô Xanh Đen Đế Gỗ 1
Tượng Thần Tiền bằng Sứ gấm đỏ 1
Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng Sứ gấm đỏ 1
Bài Vị Kim Tuyến 1
Đế Kê Bàn Thờ Thần Tài Đục Trơn Màu Nâu Gỗ Xoan 1
Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Chân Quỳ Đục Chữ 1

Combo HD999387 Kiểu dáng Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng

Bàn thờ Thần Tài mái bằng HD999387 đang trở thành một mẫu bàn thờ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và tinh tế mà nó mang lại. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, mẫu bàn thờ Thần Tài mái bằng đã góp phần tạo nên không gian thờ cúng thêm phần sang trọng và trang nghiêm.

Ngày nay, mẫu bàn thờ Thần Tài mái bằng HD999387 được thiết kế với rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, có thể có cột ở hai bên hoặc không có cột ở hai bên, nhằm giúp gia chủ tiết kiệm tối đa không gian thờ cúng. Đặc biệt, phần mái của bàn thờ có thể được tận dụng để trưng bày các vật phẩm như tượng Phật Di Lặc, nhằm kích thích tài lộc và mang đến sự thịnh vượng cho gia đình. Mẫu bàn thờ Thần Tài mái bằng là một lựa chọn hoàn hảo, không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, mà còn góp phần tạo nên sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

HD999387 bày trí Đồ Thờ Men Rạn Rồng

Được chế tác tinh xảo tại làng nghề Bát Tràng, bộ HD999387 Đồ Thờ Men Rạn Rồng đã chiếm trọn trái tim của người sở hữu bởi sự tinh xảo và sang trọng của nó. Đồ Thờ Men Rạn Rồng được thiết kế tỉ mỉ, chạm khắc chi tiết long chầu nguyệt nổi trên nền sứ rạn ấn tượng. Sự kết hợp hoàn hảo này không chỉ đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ mà còn là vật phẩm tương sinh, hỗ trợ cho những gia chủ mang mệnh MỘC. Màu xanh biểu tượng cho niềm tin và hy vọng, bộ Đồ Thờ Men Rạn Rồng hứa hẹn mang lại cho quý gia chủ sự bình an, tài lộc và thịnh vượng.

HD999387 thờ 3 Tượng Thần Tài bằng sứ

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng sứ được coi là có linh tính cao, đáp ứng nguyên tắc ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Được tạo từ chất liệu đất (Thổ) kết hợp với nước (Thuỷ) và lửa (Hoả), cùng với linh vật Thần Tài Thổ Địa là Kim, khi được đặt trên bàn thờ được làm từ gỗ (Mộc), tượng mang lại giá trị tâm linh cao và phát huy hiệu quả phong thuỷ cho không gian thờ. Điều này giúp thu hút may mắn và tài lộc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán và sự nghiệp phát triển hưng thịnh của gia chủ.

Bên cạnh đó, tượng Thần Tài Thổ Địa của Đồ Thờ Huyền Đức có tướng diện tượng đẹp mắt, hoa văn tinh tế và nổi bật. Bề mặt tượng sứ mịn màng, khuôn mặt Ông Địa Thần Tài được thiết kế với sự hoan hỷ, phúc khí, miệng cười rạng rỡ và vui vẻ. Với độ bền cao, tượng bằng sứ thường không bị nứt như các mẫu tượng gỗ và không dễ bị đen như tượng bằng đồng không nguyên chất. Điều này đồng nghĩa với việc việc bảo quản và duy trì tượng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần thường xuyên lau chùi và vệ sinh, tượng sẽ luôn giữ được vẻ đẹp bền vững và màu sắc tươi sáng như mới.

Combo HD999387 là mẫu bàn thờ nhỏ gọn, đẹp nhất trong phân khúc giá 10 triệu

Bộ bàn thờ Thần Tài HD999387 nhỏ có kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp cho các không gian sinh hoạt, không gian kinh doanh có diện tích nhỏ hẹp. Đồng thời, những hộ kinh doanh chứa nhiều hàng hóa và có diện tích không quá rộng lớn cũng nên mua mẫu bàn thờ nhỏ này. Bộ bàn thờ Thần Tài nhỏ cũng là một sự lựa chọn tối ưu vừa tạo nên không gian thờ cúng trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM