Hotline: 0965.999.463

Tuyển dụng Cộng tác viên viết bài

Mục lục bài viết

Tuyển dụng CTV Tháng 03 năm 2022

Tuyển cộng tác viên viết bài, đăng bài tại nhà

Đồ thờ Huyền Đức cần tuyển CTV viết bài Online tại nhà. Lĩnh vực viết: bàn thờ Thần Tài, các tin tức về phong thủy, thờ cúng, văn hóa Việt Nam.

Yêu cầu cơ bản

 • Có máy tính cá nhân và thời gian rảnh.
 • Đối tượng: Các bạn sinh viên năm nhất, năm 2 học về chuyên ngành Viết lách – Marketing – SEO
 • Có ý thức làm việc nghiêm túc, định hướng làm việc lâu dài.
Tuyển dụng Cộng tác viên viết bài
Tuyển dụng Cộng tác viên viết bài

Quy cách làm việc, thời gian và lượng công việc

 • Công việc: Phần lớn là Viết bài. Có thể đăng bài lên web hoặc làm các việc đơn giản khác để đỡ nhàm chán thay vì ngày nào cũng viết bài. Công việc sẽ được cụ thể và hướng dẫn trước theo từng giai đoạn thời gian.
 • Làm việc Online tại nhà, không cần lên văn phòng, thời gian làm là 4 tiếng/ngày (liên tục)
 • Thời gian có thể tùy chọn thời gian phù hợp với mình – sáng – chiều – tối. Lên kế hoạch thời gian từ trước. Lưu ý: Ưu tiên các bạn đăng ký ca ban ngày
 • Làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
 • Mức lương: 2 triệu/ tháng. Các bạn phải làm đủ số ca trong tháng, nghỉ buổi nào làm bù vào 1 buổi khác, để lĩnh lương tròn tiền và đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng của nhóm.
 • CTV không được nghỉ quá 3 ngày/tháng, nghỉ phải báo trước anh qua Zalo hoặc gọi điện để anh bố trí công việc, nghỉ ngày nào sẽ làm bù vào 1 ngày gần đó (ngày bù lại thời gian nằm trong khoảng không quá 1 tuần)
 • Lương sẽ được nhận vào ngày mùng 5 tháng sau (nếu bắt đầu công việc từ mùng 1 tháng trước). Ví dụ, nếu bắt đầu làm việc từ ngày mùng 7 tháng này thì sẽ được nhận lương vào ngày 11 tháng tiếp theo. Nhận lương đúng ngày, cam kết không nợ lương.
 • Thời gian thử việc là 2 tháng, sau thời gian thử việc các bạn sẽ được hưởng các chế độ của CTV chính thức
 • Có thưởng cho các bạn có thành tích tốt, công việc các bạn làm mang lại hiệu quả cho dự án (thưởng nóng 200k – 500k)
 • Tất cả làm việc file online qua Google Driver
 • Công việc cụ thể anh sẽ hướng dẫn chi tiết khi các bạn là CTV của công ty.

Ghi chú thêm:

 • CTV xin nghỉ phải báo trước 7 ngày.
 • Sau 4 tháng làm việc chính thức sẽ được hưởng các chế độ: Quà sinh nhật, lễ tết: trung thu, tết dương lịch, tết âm lịch, ngày 20/10, ngày 08/03 từ 100k – 200k – 500k (tùy thuộc vào thời gian đã gắn bó, thành tích công việc và doanh thu của công ty)
 • Sau 6 tháng làm việc chính thức được tăng lương 10%. Sau 1 năm được tăng lương 20%. Gắn bó làm từ 2 năm trở lên (khi các bạn ra trường) các bạn có thể ở lại công ty làm với mức lương hấp dẫn hoặc anh sẽ xin việc giúp các bạn với mức lương tối thiểu 10tr/ tháng.
Công việc tốt và có định hướng sau ra trường
Công việc tốt và có định hướng sau ra trường

Các câu hỏi các bạn hay hỏi và câu trả lời

Yêu cầu của công việc là gì ? Có máy tính để làm việc ở nhà, Làm việc liên tục trong vòng 4 tiếng
Anh kiểm soát thời gian làm việc như nào? Team làm việc trên Google Driver online, anh kiểm soát timeline qua đó
Làm việc tính theo bài có được không? Không. làm việc theo bài dẫn đến bài viết không chất lượng, 1 tháng các bạn viết chỉ loanh quanh 600 700k, thu nhập ko ổn định các bạn xin nghỉ. Đặc biệt hiệu năng thấp, số bài ít rất ảnh hưởng đến công việc.
Tại sao lại tuyển sinh viên ngành báo chí – marketing – Seo? Các bạn ngành báo chí, viết lách, content, khi làm cho anh sẽ được tích lũy cả kinh nghiệm làm việc và thu nhập. Ở 1 khía cạnh nào đó thì đó sẽ là sự gắn kết hơn giúp cả đôi bên có lợi. Các trường khác nếu không phải lĩnh vực này, rất dễ chán và từ bỏ.
Đối tượng ưu tiên tuyển là: sinh viên năm nhất và năm 2 Anh ưu tiên tuyển các bạn sinh viên năm nhất, năm 2. Bởi quãng thời gian này, các bạn chưa bị nhiều thứ trong cuộc sống chi phối. Việc học hành và các công việc khác không ảnh hưởng va chạm gì đến công việc của anh.
Đi làm ban ngày, xin làm tối có được không? Không được các bạn nhé. Anh đã kết hợp với 1 số bạn ngày đi làm 8 tiếng rồi, tối về lại cày tiếp 4 tiếng nữa, thường các bạn không kham được dài. Ảnh hưởng đến công việc chung của team marketing
Em chưa có kinh nghiệm có được nhận không? Có được nhận. Anh sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn chưa có kinh nghiệm có thể nắm bắt công việc đi từ nấc dễ đến khó qua từng giai đoạn công việc. Thường 2 tháng đầu các bạn sẽ làm các công việc dạng cơ bản và dễ trước, do đó sẽ không sao cả
Có quy định bao nhiêu bài / ngày không ? Anh không quy định. Vì có nhiều dạng bài viết khác nhau. Có bài cần viết cẩn thận, có bài thì chỉ cần xào xáo lại thì nhanh. Do đó rất khó để quy chuẩn 1 ngày cần viết bao nhiêu bài. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình và kiểm soát thời gian qua Google driver, với các bạn chểnh mảng trong công việc, anh sẽ nhắc nhở hoặc dừng cộng tác với các bạn có hiệu năng thấp ảnh hưởng đến dự án.
Có phải đến văn phòng không? Không. Công việc làm Online tại nhà, mọi training và họp cũng qua video hoặc Google meet
Muốn nghỉ 1 ngày thì làm sao? Các bạn phải báo cho anh qua nhắn tin zalo hoặc gọi điện và làm bù vào 1 buổi khác. 1 tháng tối đa được đổi chuyển 3 ngày
Muốn xin nghỉ hẳn thì làm sao? Các bạn báo trước cho anh trước 1 tuần để anh tuyển cộng tác viên mới và sắp xếp công việc
Chế độ thưởng, nghỉ lễ, nghỉ phép Được hưởng các chế độ theo quy định nhà nước sau 4 tháng làm việc chính thức.
Lĩnh lương vào ngày nào ? Ví dụ em làm từ ngày 25 tháng 9, đến 25 tháng 10 là tròn 1 tháng, thì mình được nhận lương vào ngày 29 tháng 10
Có phải làm bài test không? Các bạn sẽ phải làm 2 bài test. Điều này cần thiết với cả các bạn, các bạn cũng cần xem mình có thực sự muốn viết về mảng này không? Anh cũng cần đọc xem cách dùng từ và cách diễn đạt của các bạn như nào.
Bài test có được tính thù lao không? Bài test sẽ không được tính thù lao. Công ty cam kết sẽ không sử dụng các bài test của các bạn vào bất cứ việc gì.

Là 1 cơ hội cũng như 1 thách thức đủ lớn mà các bạn cần chinh phục, nếu vượt qua được, đó sẽ là thành công lớn cả ở phía công ty và các bạn. Qua 2 năm thử thách, chắc chắn các bạn sẽ thành thạo Excel, Docs, Photoshop, Quản trị website, Diễn đàn, Cách quản lý công việc và rất nhiều thứ khác nữa. Đi xin việc sẽ có cơ hội làm việc ở cấp độ trưởng nhóm (dù mới ra trường) + với mức lương cao hơn các bạn cùng trang lứa. Thì tất nhiên 2 năm làm cộng tác viên cho Đồ thờ Huyền Đức quá lời rồi. Các bạn liên hệ với anh qua thông tin bên dưới nếu thấy phù hợp nhé!

 • Nhắn tin trực tiếp qua Zalo cho anh: 0962840876
 • Hoặc gọi theo SĐT: 0967.563.863 (a Đức)

Nếu thấy mình phù hợp với công việc, các bạn để lại thông tin của mình bên dưới nhé!

0965.999.463
0965.999.463