Ngày thỉnh Thần Tài Ông Địa trong năm 2023

Mục lục bài viết

Ngày thỉnh Thần Tài vào ngày nào tốt để đón được tài lộc trong năm 2023 này là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Ai kinh doanh buôn bán cũng mong muốn chọn được ngày tốt thỉnh Thần Tài Thổ Địa 2023 về thờ, để mong được ông ban cho tài lộc và may mắn. Hôm nay, Đồ thờ Huyền Đức xin giải đáp rõ ràng câu hỏi trên cũng như liệt kê các ngày tốt, giờ tốt mà các bạn nên Thỉnh Thần Tài về thờ.

Giải đáp, nên thỉnh tượng Thần Tài Thổ Địa vào ngày nào?

Với đồ thờ ta dùng từ Mua, tuy nhiên với tôn tượng thì ta gọi là Thỉnh Tượng Thần Tài mới là đúng và tôn kính. Việc chọn được ngày tốt để Thỉnh Tượng Thần Tài, lập Bàn Thờ Thần Tài là việc quan trọng trong việc cầu tài lộc. Tuy nhiên, Đồ thờ Huyền Đức cũng cần lưu ý với các bạn rằng: ngày đi thỉnh bàn thờ Thần Tài và tượng, đồ thờ thì ngày nào đi thỉnh cũng được chứ không cứ là bắt buộc phải ngày tốt. Còn ngày làm lễ bốc bát hương, hô thần nhập tượng và an vị bàn thờ Thần Tài bắt buộc phải đúng giờ tốt và ngày tốt để làm lễ thì việc thờ tự mới được suôn sẻ, cầu được Tài Lộc theo đúng ước nguyện.

Nếu bạn đang có dự định Thỉnh Tượng Thần Tài hay lập bàn thờ Thần Tài mới, xin liên hệ điện thoại hoặc zalo số: 0965.999.463. Đồ Thờ Huyền Đức sẽ tư vấn theo phong thủy Thần Tài, giúp bạn thỉnh được Tượng Thần Tài và lập một bàn thờ hoàn chỉnh đại cát, đa tài lộc khi xem đúng ngày đẹp, giờ đẹp.

Ngày nào sẽ là ngày Cát Lợi trong năm 2023 để thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa

Dựa vào thuật chiêm tinh từ ngàn xưa mà người ta tính toán ra những ngày đẹp hay xấu dựa trên sự dịch chuyển, xuất hiện của các vì sao. Trong một năm sẽ có những ngày tốt để thỉnh Thần Tài Thổ Địa như sau: Tốc Hỷ, Đại An, Tiểu Cát. Mỗi ngày sẽ có những ý nghĩa riêng, nhưng chung quy đều là những ngày tốt, tùy vào mong muốn ý nguyện của gia chủ để lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Ngày Tiểu Cát: thường rơi vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch hàng năm, gia chủ khi thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày trong tháng này dễ nhận được sự thuận lợi, may mắn và bình an.
 • Ngày Tốc Hỷ: thường rơi vào tháng 3 và tháng 9  âm lịch mỗi năm, gia chủ khi thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày trong tháng này dễ nhận được sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào.
 • Ngày Đại An: Gia chủ khi chọn ngày thỉnh Thần Tài vào ngày Đại an sẽ mang ý nghĩa gia đạo bình an, yên ấm, bền vững trường tồn. Theo cách tính toán, thời điểm Đại an sẽ ứng vào tháng Giêng theo lịch âm.
Xem ngày thỉnh Thần Tài Ông Địa quan trọng như thế nào?
Xem ngày thỉnh Thần Tài Ông Địa quan trọng như thế nào?

Ngày tốt An Vị Thần Tài Thổ Địa năm 2023 Quý Mão

Lựa chọn được ngày tốt để an vị “chư vị Thần Tài” về với nhà mới không thể nhắm mắt chọn bừa hay hôm nào rảnh thì chúng ta an vị. Khi bạn đã có TÂM lớn rước ngài về thờ tự, để cầu xin cho công việc kinh doanh phát triển, thì bắt buộc ngày an vị các ngài sẽ phải là ngày đẹp. Ngày đẹp chính là ngày hoàng đạo, có sao tài lộc chiếu, ngày hợp với tuổi của gia chủ, có mệnh tương sinh tương hỗ với bản mệnh của bạn, cũng không được phạm vào các ngày đại kỵ như: Ngày vãng vang, ngày nguyệt kỵ, ngày tam nương, ngày chết con nước, ngày sát chủ….

Ngày tốt An Vị Thần Tài Thổ Địa năm 2023
Ngày tốt An Vị Thần Tài Thổ Địa năm 2023

Nếu bạn không thể tự xem được ngày hoặc không chắc chắn, có thể liên hệ hỏi các Thầy chùa hoặc Pháp Sư. Tại Đồ Thờ Huyền Đức, chúng tôi có đầy đủ thông tin và kiến thức giúp bạn thỉnh và an vị được 1 bàn thờ Thần Tài theo phong thủy vào ngày đẹp nhất trong tháng.

Ngày tốt an vị Thần Tài Thổ Địa Tháng 8 Âm Lịch năm 2023 Quý Mão

Dưới đây là các ngày TỐT để AN VỊ Chư Vị Thần Tài Thổ Địa lên bàn thờ trong tháng 8, bạn có thể tham khảo:

 • Ngày 1/8 âm lịch
 • Ngày 6/8 âm lịch
 • Ngày 10/8 âm lịch
 • Ngày 17/8 âm lịch
 • Ngày 19/8 âm lịch
 • Ngày 20/8 âm lịch
 • Ngày 24/8 âm lịch
 • Ngày 26/8 âm lịch
 • Ngày 30/8 âm lịch

Tuy nhiên, mỗi 1 ngày đẹp sẽ có thể hợp với tuổi này nhưng không hợp với tuổi khác. Các bạn cần xem kỹ lưỡng tránh nhầm lẫn, sai sót. Các bạn nên thỉnh Thần Tài trước ngày TỐT khoảng 3-5 ngày (nếu trong Hà Nội) hoặc 7-10 ngày (nếu ở ngoài Hà Nội) để các ngài về tới nhà sớm hơn nhé. Việc đi thỉnh (hay còn gọi là mua), có thể đi bất kỳ lúc nào cũng được.

4 Lưu ý nhỏ khi chọn ngày thỉnh Thần Tài Thổ Địa

 1. Ngày thỉnh Thần Tài ngày nào cũng được, cứ nắng tạnh hoặc tìm được bộ Tượng ưng duyên hoan hỷ là ta đi mua
 2. Nên thỉnh tượng trước ngày làm lễ Hô Thần Nhập Tượng ít nhất 1 ngày. Khi đó ta có đủ thời gian để kiểm tra đồ thờ xem đủ hay thiếu gì không, tẩy uế đồ thờ và bao sái tượng cũng như Bàn Thờ Thần Tài. Để khô và sắp xếp ngay ngắn, nên theo Đồ thờ Huyền Đức, bạn nên thỉnh tượng và mua đồ thờ về đầy đủ trước ngày làm lễ ít nhất 1 ~ 2 ngày.
 3. Khi mua bàn Thần Tài Thổ Địa mà chuyển xa, ta nên tìm mua trước 5 – 7 ngày để đảm bảo khâu vận chuyển được tốt nhất và có nhiều thời gian để lựa chọn được Bộ bàn thờ Thần Tài ưng ý nhất.
 4. Khi đi mua tượng, chú ý không nên để tượng và bát hương ở trong cốp xe máy. Ta điều khiển xe ngồi lên bên trên là điều tế nhị không hay.

Lựa chọn ngày Vía Thần Tài để thỉnh ông Thần Tài trong năm 2023

Theo lịch vạn niên, trong chu kỳ một năm hay một tháng, chỉ có một số ngày cát lợi nhất định phù hợp nhất cho nghi thức thỉnh Ông Địa – Thần Tài. Ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 âm lịch) là là ngày tốt để thỉnh Thần Tài 2023 mang ý nghĩa khi gia chủ còn đang băn khoăn khi xem ngày tốt thỉnh Thần Tài.

Giờ đẹp để thỉnh ông Thần Tài giúp tăng sinh lộc, tài vượng dồi dào

Các khung giờ đẹp để thỉnh Thần Tài, tối ưu nhất để các gia chủ thỉnh Thần Tài sẽ rơi vào các khung giờ Tiểu Cát, Tốc Hỷ và Đại An. Theo đó:

 • Giờ Tiểu Cát (thời gian từ 1-3h và từ 13-15h): Khung giờ rất tốt lành, mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp, nhiều sự may mắn.
 • Giờ Đại An (thời gian từ 5-7h và từ 17-19h): Khung giờ tốt lành, thuận cho cầu tài hay xuất hành.
 • Giờ Tốc Hỷ (thời gian từ 9-11h và từ 21-23h): Khung giờ tốt với nhiều điềm lành, niềm vui; thuận cho việc làm ăn, gặp gỡ đối tác

Gia chủ cần kết hợp chặt chẽ giữa việc lựa chọn giờ và ngày thỉnh Thần Tài sao cho đẹp nhất, có như vậy mọi ý nguyện của gia chủ khi xin các ngài mới được dễ dàng.

Bên em có sẵn những mẫu bàn thờ Thần Tài với đa dạng kích thước và mẫu mã phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như quán ăn, cửa hàng thời trang, văn phòng, dịch vụ…Để được tư vấn rõ hơn về mẫu bàn thờ Thần Tài  đáp ứng được tiêu trí không gian, cách bày trí hay mức độ tài chính của anh/chị, liên hệ em qua sđt/zalo: 0965.999.463. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài bán chạy nhất tại Đồ Thờ Huyền Đức: 


Xem thêm: