Bàn thờ Thần Tài thiết kế dành riêng cho Tiệm Nai, Salon tóc, Cơ sở Spa

Mục lục bài viết

Bàn thờ Thần Tài dịch vụ làm đẹp nên chọn như nào?

Bạn đang cần mua và muốn tham khảo các mẫu Bàn thờ Thần Tài tiệm Nail, bàn thờ Thần Tài Salon tóc, bàn thờ Thần Tài Spa làm đẹp? Đồ Thờ Huyền Đức với nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài dịch vụ làm đẹp trọn bộ giá cả hợp lý từ phổ thông đến cao cấp cho các Cơ sở dịch vụ làm đẹp.

Bàn thờ Thần Tài cho dịch vụ làm đẹp

Kinh doanh dịch vụ làm đẹp nên thờ Bàn thờ Thần Tài?

Theo quan niệm dân gian thì việc thờ cúng ông Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, của cải, mang đặc trưng cho công việc buôn bán, vì thế, thờ cúng ông Thần Tài sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh tế. Dù kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp hay bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng đều mong muốn tiệm của mình đắt khách, ăn nên làm ra. Vì thế, cơ sở làm đẹp nên thỉnh bàn thờ Thần Tài để công việc thuận lợi và may mắn hơn.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ làm đẹp

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến các loại dịch vụ làm đẹp như tiệm cắt tóc, tiệm nail, tiệm spa, phun xăm thẩm mỹ… với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Nhìn chung, khách hàng chủ yếu của loại hình dịch vụ này thường là những chị em phụ nữ thích làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu ngày càng tăng cao thì không chỉ riêng gì nữ giới mà nam giới cũng quan tâm nhiều hơn đến nhan sắc của mình. Do đó, phân khúc khách hàng là nam giới cũng rất tiềm năng đối với ngành làm đẹp.

Bàn thờ Thần Tài cho Tiệm Nail và Salon Tóc

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài cho dịch vụ làm đẹp kích tài lộc

Nguyên tắc đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài là phải đặt đúng vị trí, nơi gần cửa ra vào có thể quan sát được hết sự vào ra của khách đến tiệm. Có 2 hướng để chọn khi đặt bàn thờ Thần Tài: hướng của chủ shop và hướng đón lộc.
Khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa nên chọn lấy ở các cung tốt như cung Thiên Lộc, Quý Nhân để cửa hàng có thể thu nhận thêm nhiều tài lộc. Cung Thiên lộc là cung nằm ở hướng Đông Nam, không chỉ mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản còn giúp thăng tiến, nhà cửa thịnh vượng hơn. Đặc biệt, đặt bàn thờ Thần Tài theo hướng này sẽ giúp cho chủ tiệm làm đẹp có cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú, xinh đẹp lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi thu hút khách hàng, làm ăn tiến tới.

Ngoài ra, cung Quý Nhân ở vị trí hướng Tây Bắc sẽ giúp chủ shop may mắn hơn và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Ngoài ra, nó cũng giúp mang đến bình an, hỷ khí đầy nhà cho công việc, làm ăn buôn bán may mắn, đông khách hàng thân thiết và nhiều quý nhân phù trợ.

Cách bày trí bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy

Bày trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài đúng cách tại các tiệm dịch vụ làm đẹp sẽ gồm các đặc điểm như sau:

  • Bên trong cùng là tấm bài vị, bên trái sẽ đặt ông Thần Tài, trong khi bên phải sẽ là ông Địa.
  • Sắp xếp giữa hai ông là một hũ gạo, hũ muối và hũ nước và bát nhang
  • Đặt lọ hoa bên tay phải, nên chọn những loại hoa mang ý nghĩ tiền bạc như hoa đồng tiền, hoa cúc, đồng thời đĩa hoa quả sẽ được sắp xếp bên trái.
  • Ngoài ra, cũng cần xếp thêm 5 chén nước theo hình chữ thập tượng trưng ngũ phương, ngũ hành. Có thể trưng thêm ông Cóc ngậm tiền, sáng quay ra ngoài để hút lộc và lưu ý quay vào bên trong ở buổi tối tránh mất lộc.
Thờ cúng Thần Tài dịch vụ làm đẹp

Bàn thờ Thần Tài phù hợp tiệm cắt tóc

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Hộp Đèn Đồ Thờ Trắng Rồng HD999430

Bàn thờ Thần Tài phù hợp tiệm Nail

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Hiện Đại Đồ Thờ Sứ Trắng Viền Vàng HD999446

Bàn thờ Thần Tài phù hợp tiệm spa

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Bạch Ngọc Kim Sen HD999473

Các mẫu bàn thờ Thần Tài cao cấp cho không gian rộng

Đối với những cơ sở làm đẹp lớn như thẩm mỹ viện, chuỗi spa thì các mẫu bàn thờ trang trọng, cao cấp sẽ phù hợp với không gian và mục đích tâm linh. Đồ thờ Huyền Đức xin cung cấp một số mẫu bàn thờ Thần Tài cao cấp, xin mời quý vị tham khảo:
Bộ Bàn Thờ Thần Tài Hiện Đại Đồ Thờ Bạch Ngọc Kim Sen HD999490

Một số lưu ý để thờ cúng Thần Tài

  • Nên làm lễ khai quang: Thần Tài ở những cửa hàng dịch vụ nên làm lễ khai quang vì Thần sẽ phát ra linh khí khiến cho công việc thuận lợi, thu hút khách hàng.
  • Dùng thêm đạo phù: đối với dịch vụ làm đẹp, ngoài việc chiêu tài thì còn phải hóa sát và tăng cường vận khí vì việc làm ăn chủ yếu dựa vào trạng thái tinh thần của khách hàng. Bên cạnh Thần Tài, hãy dùng thêm phù chú để cửa hàng sáng sủa, có nhiều linh khí.
  • Vào ngày mưa to nên đặt ông Thần Tài và Ông Địa vào chậu sạch, cho tắm mưa ngoài trời khoảng 15 phút. Sau đó đưa vào nhà lau khô, xịt nước thơm và thắp hương cầu khấn sẽ rất linh nghiệm.
  • Giữ gìn sạch sẽ cho bàn thờ, thường xuyên dùng nước bưởi hoặc pha rượu tắm rửa cho 2 ông Thần. Không cho chó mèo đến gần ban thờ phá quấy, làm hư hỏng bàn thờ
  • Rút chân nhang: Chỉ được rút chân nhang và hóa vàng vào ngày 23 tháng Chạp.

Nhìn chung, khi kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, bên cạnh yếu tố tâm linh thì chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân lực… cũng là yếu tố quyết định đến việc ăn nên làm ra của một cơ sở. Tuy nhiên ông bà ta đã nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành” mong rằng với bài viết này, anh/chị sẽ lựa chọn thỉnh được bàn thờ Thần Tài phù hợp thì khả năng may mắn trong kinh doanh là cực kỳ cao.

Nếu anh chị chuẩn bị mở khai trương quán spa, tiệm tóc hay tiệm nail cần thỉnh bàn thờ Thần Tài, liên hệ ngay với em qua sđt/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn set up trọn bộ bàn thờ Thần Tài chỉ dành riêng cho kinh doanh dịch vụ làm đẹp:


Xem Thêm: