Chọn Bàn thờ Thần Tài phù hợp cho cửa hàng Quần Áo và Thời trang

Mục lục bài viết

Hướng dẫn Thỉnh Bàn thờ Thần Tài cho Shop quần áo và cửa hàng thời trang

Đối với các cửa hàng kinh doanh nói chung và kinh doanh thời trang nói riêng, bàn thờ Thần Tài là một tín ngưỡng tâm linh không thể thiếu nếu như chủ cửa hàng muốn ăn nên làm ra. Trong bài viết dưới đây, Đồ thờ Huyền Đức sẽ cung cấp một số thông tin cho các chủ shop đang thắc mắc có nên thờ bàn thờ Thần Tài cửa hàng thời trang, bàn thờ Thần Tài shop quần áo cũng như cách thờ cúng để kích tài lộc.

Bàn thờ Thần Tài cho cửa hàng thời trang, shop quần áo

Kinh doanh thời trang nên thờ Bàn thờ Thần Tài?

Theo quan niệm dân gian thì Thần Tài là vị thần mang lại của cải cho mỗi gia đình. Chính vì thế nhiều gia đình, đặc biệt là những người tham gia vào lĩnh vực buôn bán, kinh doanh đều thờ cúng Thần Tài với mong muốn có được nhiều tiền bạc, cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc. Cũng như nhiều lĩnh vực khác thì các chủ shop thời trang nếu muốn đông khách, thu hút tài lộc thì nên thỉnh bàn thờ Thần Tài đặt tại cửa hàng của mình.

Chọn Bàn thờ Thần Tài phù hợp cho cửa hàng Quần Áo và Thời trang

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài thu hút khách, tăng tài lộc

Khác với bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài phải đặt ở dưới sàn nhà, tức vị trí tiếp âm với đất. Tuy nhiên, dù đặt ở khu vực nào thì nơi đặt phải là nơi sạch sẽ, phía trước bàn thờ phải thoáng đãng. Để tụ khí tài lộc, gia chủ nên chú ý đặt bàn thờ sao cho phía sau là một bức tường không có cửa sổ hoặc bị đục lỗ để giữ cho luồng khí tốt không bị cuốn trôi theo qua cửa sổ. Nếu tại cửa hàng cho thuê không có kết cấu phù hợp, anh/chị có thể dùng một tấm vách nhằm tạo thế vững chãi cho bàn thờ.

Hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài có thể xem theo hướng của chủ shop và hướng đón lộc. Cung Thiên lộc ở hướng Đông Nam sẽ giúp cho chủ shop có cơ địa tốt, thu hút được khách hàng, không chỉ mang lại may mắn về nhà cửa mà còn giúp công việc thăng tiến. Cung Quý nhân ở hướng Tây Bắc giúp mang đến bình an, hỷ khí đầy nhà cho công việc, làm ăn buôn bán may mắn, đông khách hàng thân thiết và nhiều quý nhân phù trợ.

Cách bày trí bàn thờ Thần Tài đúng chuẩn phong thủy

Ngoài việc đặt vị trí bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy thì cách bày trí trên ban Thần Tài đúng chuẩn cũng hết sức quan trọng. Việc bày trí đúng cách sẽ giúp cho chủ shop thêm nhiều may mắn và tài lộc. Cụ thể, trên bàn thờ Thần Tài cần phải để tấm bài vị dán ở vách tường, bởi vách tường là biểu tượng cho sự chắc chắn cho tài lộc, vận may được hội tụ. Chính giữa bàn thờ cần đặt 1 hũ gạo, 1 hũ nước và 1 hũ muối (chỉ thay 3 hũ nay sau mỗi năm). Phía trước 3 hũ này là bát hương, khi lau chùi dọn dẹp nên tránh di chuyển bát hương này.

Kế đến, bên trái bàn thờ thì đặt ông Thần Tài, bên phải đặt ông thổ địa. Với bình hoa nên đặt góc trái và ưu tiên chọn hoa đồng tiền, hoa cúc còn trái cây thì nên chọn đủ 5 loại quả (ngũ quả). Ngoài ra, phía trên bàn thờ có thể đặt thêm ông Cóc, buổi sáng bạn nên quay ông Cóc ra, chiều tối quay vào để đảm bảo tiền của.

Bàn thờ Thần Tài phù hợp Shop quần áo

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Xanh Rồng HD999423

Bàn thờ Thần Tài phù hợp Shop bán giày

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Ngà Vàng HD999442

Bàn thờ Thần Tài phù hợp Shop thời trang nói chung

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Hộp Đèn Đồ Thờ Sứ Vân Đá Xanh HD999432

Các lưu ý khi thờ tự bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng thời trang

Việc cúng Thần Tài nói chung và đọc bài khấn Thần Tài Thổ Địa xin lộc nói riêng dựa trên lòng thành của chủ shop. Tùy thuộc vào mong muốn, mục đích của mình, chủ nhân có thể kêu cầu những điều cần thiết.

Mỗi ngày chủ shop có thể thắp hương Thần Tài vào buổi sáng hoặc chiều tối khoảng 6 – 7 giờ và mỗi lần đốt 5 nén nhang.

Hàng tháng phải lau bàn thờ và tắm cho ông Thần Tài một lần vào ngày 14 Âm lịch. Nên dùng rượu pha với nước hoặc nước lá bưởi để lau tượng Thần Tài. Khăn lau sạch sẽ, chỉ dùng với mục đích lau ban thờ, không dùng cho việc khác.

Tránh chó mèo quậy phá hoặc làm ô uế ở nơi thờ Thần Tài sẽ không tốt cho công việc của chủ nhà.

Tóm lại, việc kinh doanh tại các cửa hàng thời trang nói riêng và kinh doanh nói chung nếu muốn thuận lợi, may mắn thì yếu tố tâm linh góp phần quan trọng. Anh chị chuẩn bị khai trương cửa hàng có nhu cầu thỉnh bàn thờ Thần Tài, liên hệ em ngay qua hotline/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn set up trọn bộ bàn thờ Thần Tài chỉ dành riêng cho shop thời trang, giày, phụ kiện,..Dưới đây là một số mẫu anh chị có thể tham khảo thêm:


Xem Thêm: