Bàn thờ Thần Tài văn phòng dịch vụ giá tốt, trang nghiêm

Mục lục bài viết

Bàn thờ Thần Tài văn phòng dịch vụ giá tốt, trang nghiêm

Bàn thờ Thần Tài có vai trò quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng của dân tộc ta, đặc biệt với những người kinh doanh. Việc thờ Thần Tài đặc biệt được những người hoạt động văn phòng, dịch vụ quan tâm chú ý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý anh/ chị những kiến thức trong việc bày trí, sắp đặt bàn thờ Thần Tài văn phòng dịch vụ sao cho hợp lý, hợp phong thủy.

Bàn thờ Thần Tài phù hợp Văn phòng dịch vụ

Văn phòng, công ty có nên thờ bàn thờ Thần Tài?

Việc làm ăn thịnh suy của một công ty không chỉ phụ thuộc vào yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa hay tài năng lãnh đạo của người quản lý mà đôi khi còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy tâm linh. Một trong số đó là việc sắp xếp bàn thờ Ông Địa Thần Tài tại văn phòng công ty.

Thần tài được coi là vị thần mang đến tài lộc, giúp cho công việc của văn phòng hay cả công ty làm ăn phát đạt. Do đó, việc lập bàn thờ Thần Tài tại văn phòng công ty là điều cần thiết để giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Tham khảo: Bàn thờ Thần Tài kiểu hiện đại 2023 sang trọng cung kính

Các văn phòng dịch vụ nào nên thờ bàn thờ Thần Tài?

Theo phong thủy, bất kỳ loại hình văn phòng, dịch vụ nào cũng có thể thỉnh bàn thờ Thần Tài, đặc biệt là các loại hình dịch vụ kinh doanh. Bởi vì Thần Tài là vị thần được thờ phụng với mong muốn mang đến sự sung túc và tiền tài cho gia chủ. Nếu như quý chủ nhân đang mở văn phòng kinh doanh thì việc thờ Thần tài sẽ giúp cho công việc thuận lợi, quan lộ thăng tiến.

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy tại Văn Phòng dịch vụ

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài có thể xem theo tuổi của chủ văn phòng, dịch vụ. Hướng đặt vừa phải tránh được luồng khí tốt từ bên ngoài thoát ra, vừa lấy được dòng khí từ bên ngoài vào nhà, tức là quay về hướng có đông người qua lại. Một trong những hướng tốt được nhiều văn phòng lựa chọn để đặt bàn thờ Thần Tài là hướng thẳng hoặc chéo với cửa ra vào.

Khi chuyển bàn ghế văn phòng nên chú ý đóng gói và bọc bàn thờ cẩn thận tránh va chạm hoặc có những tác động không tốt đến quan Thần Tài. Đặt bàn thờ Thần Tài sao cho khu vực sau lưng của bàn thờ cần phải có vách tường chắc chắn. Trong trường hợp nếu không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ nằm vững chắc.

Bên cạnh đó, nên bố trí những loại cây phong thủy xung quanh bàn thờ văn phòng để tích thêm sinh khí, đảm bảo phát huy tốt nhất tác dụng thờ cúng Thần Tài. Đó phải là những cây trồng trong đất, tránh những cây thủy sinh vì bàn thờ theo ngũ hành là mệnh Hỏa, mà Thủy thì khắc Hỏa nên sẽ tạo vận khí không tốt khi thờ cúng.

Lưu ý về cách bày trí bàn thờ Thần Tài cho văn phòng, dịch vụ

Trong lễ khai trương văn phòng mới, trên bàn thờ Thần Tài cần đặt lọ hoa bên phía tay phải, đĩa trái cây bên tay trái bàn thờ Thần Tài. Nên chọn hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền để làm hoa cúng Thần Tài là tốt nhất. Trái cây cũng cần chọn mâm ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển. Ông Cóc để bên trái, ban ngày nên quay mặt ông Cóc ra ngoài, đến tối lại quay vào trong để giữ lộc.

Bên cạnh đó, đặt bàn thờ Thần Tài trong văn phòng làm việc cũng nên chú ý đến việc thắp hương cẩn thận để tránh rủi ro hỏa hoạn bởi văn phòng là nơi có rất nhiều giấy tờ cũng như đồ dễ bắt cháy như bàn làm việc văn phòng, tủ hồ sơ tài liệu…

Bàn thờ Thần Tài cho văn phòng dịch vụ nhỏ

Dưới đây là các mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp với những văn phòng, dịch vụ nhỏ, mời quý vị tham khảo:

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đồ Thờ Sứ Vân Đá Xanh HD999469

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Trắng Rồng HD999449

Bàn thờ Thần Tài cho văn phòng rộng rãi

Đối với những nhà hàng văn phòng rộng rãi, có diện tích lớn, anh/ chị có thể tham khảo các mẫu bàn thờ Thần Tài trang trọng, hoành tráng hơn:

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đồ Thờ Kim Sa HD999478

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Bằng Đồ Thờ Sứ Men Xanh Ngọc Vẽ Sen HD999472

 

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Đồ Thờ Huyền Đức cung cấp, anh/chị có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ Thần tài phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Nếu quý anh/chị chuẩn bị khai trương phòng dịch vụ cần được tư vấn và giải đáp thắc mắc thỉnh bàn thờ Thần Tài xin vui lòng liên hệ hotline 0965.999.463 để được hỗ trợ tư vấn. Dưới đây, Đồ thờ xin set up trọn bộ bàn thờ Thần Tài dành riêng cho phòng dịch vụ mời quý anh chị tham khảo:


Xem thêm: