Các đường chỉ tay đặc biệt cực may mắn và hiếm có

Mục lục bài viết

Theo thuật xem tướng trong dân gian, người ta có thể tiên đoán được tương lai, vận mệnh của một người chỉ với những đường chỉ tay. Những chi tiết nhỏ chỉ tay dài hay ngắn, đậm hay nhạt, hình dáng ra sao sẽ tiết lộ số mệnh, tính cách của bạn. Nếu có những Các đường chỉ tay đặc biệt dưới đây, bạn sẽ có cuộc sống rất may mắn, hậu vận giàu sang, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Các đường chỉ tay đặc biệt
Các đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay chữ M

Đây là một trong những đường chỉ tay rất quý và hiếm. Một số nhân vật kiệt xuất trên thế giới có chỉ tay hình chữ M như vợ chồng tổng thống Obama, tỉ phú Bill Gates,..

Nhận biết:

Khi 4 đường chỉ tay chính trên bàn tay là Tâm đạo, Sinh đạo, Trí đạo, Định mệnh kết nối tạo thành hình chữ cái M không đứt quãng, rõ nét thì đó chính là đường chỉ tay chữ M.

Tính cách:

Những người có đường chỉ tay chữ M là những người phóng khoáng, hào sảng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nên nhận được nhiều sự yêu quý.

Họ nổi bật với tài năng vượt trội và trực giác nhạy bén trong mọi lĩnh vực, ít khi gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề. Hơn nữa, họ là người có khí chất, có tài ngoại giao, giải quyết vấn đề nhanh gọn và tố chất lãnh đạo mạnh mẽ.

Vận mệnh:

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn, thu hút tài lộc giàu sang nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Nếu bạn có đường chỉ tay chữ M, hãy tận dụng thật tốt các cơ hội để phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công nhé!

Đường chỉ tay thỏi vàng

Nhận biết:

Tạo hình lòng bàn tay là hình thỏi vàng hay vân Nguyên bảo, trong đó 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay phụ tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không có kẽ hở gần giống hình cục vàng

Tính cách:

Đàn ông có tướng tay hình thỏi vàng thường biết tích tiểu thành đại, của cải lâu ngày góp nhặt tạo nên cả gia tài, luôn cố gắng phát triển để cải thiện tài chính cá nhân. Ngay cả khi có tài chính ổn định, dư dả, họ vẫn không tiêu xài hoang phí mà dùng để đầu tư, quản lý tiếp tục vun đắp vào khối tài sản của mình.

Phụ nữ có chỉ tay này rất cá tính, mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng, biết cách làm chủ cuộc sống của bản thân mà không cần dựa dẫm bất cứ ai. Họ tự thân gây dựng và phát triển sự nghiệp riêng. Do có tố chất lãnh đạo nên nếu phát huy tiềm năng vốn có, họ sẽ rất uy quyền và giàu sang.

Vận mệnh:

Những người có chỉ tay hình thỏi vàng có thể gặp nhiều trắc trở vào thời niên thiếu. Nhưng đến giai đoạn trung vận, những đen đủi sẽ hoàn toàn “cuốn gói” và mang lại nguồn tài vận dồi dào. Hậu vận của họ rất tốt, ít có ai sánh bằng, càng về già lại càng có phúc, cuộc sống ngày càng viên mãn, hạnh phúc, đủ đầy.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Nhận biết:

Khi đường chỉ tay chạy ngang qua lòng bàn tức đường Trí đạo và Tâm đạo nhập vào cùng một đường thì đó là đường chỉ tay hình chữ Nhất

Tính cách:

Người sở hữu đường chỉ tay này thông minh sáng dạ từ nhỏ, ham học hỏi. Họ rất quyết tâm và đầy tham vọng, khi đã quyết làm cái gì là phải theo đến cùng. Họ còn là người thuận theo lý trí nhiều hơn, ít khi bị tình cảm chi phối. Vì vậy, họ thường khá bảo thủ, cứng nhắc, chủ quan, duy ý chí và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác nên thường bỏ qua lời khuyên của mọi người.

Vận mệnh:

Vì thông minh, ham học hỏi là đầy quyết tâm nên tương lai của họ rất xán lạn, tài lộc giàu sang hơn người. Họ dễ thăng quan tiến chức lên các vị trí cao, có nhiều người sở hữu vị trí tổng thống, các nhà chiến lược, quân sự đại tài,..

Đàn ông có đường chỉ tay chữ Nhất lại càng kiên trì, bền bỉ, không chịu từ bỏ dù hoàn cảnh bế tắc, khó khăn. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại trắc trở, phức tạp vì mang trong mình máu bảo thủ, gia trưởng.

Phụ nữ có đường chỉ tay này đường công danh, sự nghiệp cũng không kém phần phát triển, gặp nhiều may mắn, dễ làm chủ nhưng trong hôn nhân dễ gặp mâu thuẫn do cực cứng đầu, ương ngạnh.

Đường chỉ tay hình chữ X

Nhận biết:

Chữ X được tạo nên do sự giao nhau giữa hai đường chỉ tay phụ trong lòng bàn tay, nét đậm, rõ ràng và không đứt quãng.

Tính cách:

Những người có chỉ tay hình chữ X là người bao dung, độ lượng, không hay để bụng chuyện gì, tính tình thẳng thắn, cương trực nên được mọi người yêu quý, tin tưởng.

Ngoài ra, họ có trí nhớ tốt, trực giác nhạy bén, khả năng phân tích tuyệt vời nên trong cuộc sống rất chu đáo và cẩn trọng.

Nếu ở hai lòng bàn tay xuất hiện hai đường chỉ tay chữ X thì họ là người tài năng nhân đôi, vượt trội hơn người, rất có tố chất lãnh đạo hoặc rất xuất chúng trong lĩnh vực của riêng mình.

Vận mệnh:

Với bộ não nhạy bén, nắm bắt cơ hội và khả năng phân tích tuyệt vời, họ có sự nghiệp xán lạn, tốt lành. Đời sống sung tục, gia đạo ấm êm, viên mãn tròn đầy

Dù tình duyên đến với họ khá muộn nhưng người có đường chỉ tay chữ X luôn là một nửa kia hết sức mẫu mực của gia đình.

Đường chỉ tay quý nhân

Nhận biết:

Đường chỉ tay quý nhân là đường chỉ tay nằm dưới ngón cái, đứng ngay bên cạnh đường sinh mệnh, tức là chủ nhân luôn có quý nhân song song che chở, phù hộ.

Tính cách:

Người có đường chỉ tay quý nhân giao tiếp tốt, giỏi ăn nói, dễ gần nên có nhiều người kết giao, tuy nhiên nên chú ý những người cố tình tiếp cận với mục đích xấu xa.

Vì tính cách xởi lởi nên họ có nhiều bạn, đi đâu cũng có người giúp đỡ, bảo vệ. Chính vì vậy, con đường đến với ý trung nhân cũng dễ dàng,  tình cảm hạnh phúc.

Vận mệnh:

Không phải ai cũng có quý nhân phù trở, nhưng những người có đường chỉ tay quý nhân luôn có người theo dõi, phù hộ phía sau nên cuộc đời của họ ít vướng phải vận xui, gặp nhiều may mắn.

Đường chỉ tay tam xiên hay ba nhánh

Nhận biết:

Từ một điểm có ba đường chỉ tay tỏa ra 3 hướng khác nhau giống hình nhánh cây, đó chính là đường tam xiên hay ba nhánh. Cả ba đường tỏa ra này đều cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay.

Tính cách:

Những người sở hữu đường chỉ tay này có óc quan sát tốt, suy nghĩ logic, biết cân bằng lí trí và con tim. Vì vậy, trong cuộc sống họ mỗi rắc rối đều được giải quyết một cách bình tĩnh và ổn thỏa.

Vận mệnh:

Ai có đường chỉ tay tài vận này cuộc sống vô cùng thuận lợi, rất dễ phú quý cả đời.

Lưu ý về xem đường chỉ tay.

Theo con số thống kê, chỉ có 1% dân số thế giới mới sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt như vậy. Họ đều là những con người có cá tính, đầu óc thông minh, sáng tạo, lại có tố chất lãnh đạo và chinh phục được các thành tích đáng nể.

Nhưng, đừng quá buồn nếu bạn không có những đường chỉ tay như vậy, thực ra, vận mệnh có ra sao đều nằm trong chính đôi bàn tay của mỗi người. Nếu sở hữu đường chỉ tay đặc biệt mà lười nhác, ỷ lại sẽ chẳng thể nào thành công. Không ai khác ngoài bản thân mình có thể điều khiển cuộc đời của mình. Vì vậy, tích cực rèn luyện và nắm bắt cơ hội, rồi một ngày bạn sẽ có được thành công.