Các mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại thờ Gia Tiên

Mục lục bài viết

Gian thờ phụng được coi là nơi hội tụ những giá trị thiêng liêng nhất cả cả căn nhà, vì vậy bàn thờ trở thành trung tâm của ngôi nhà, được bố trí và sắp xếp cẩn thận nhất. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, ngày nay, mọi người thường có xu hướng tìm mua các mẫu tủ thờ đơn giản để có thể sửa soạn bàn thờ được rộng rãi hơn. Để giúp bạn dễ dàng tìm mua, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu tủ thờ đơn giản bằng gỗ phù hợp với mọi gia đình.

Các mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại thờ Gia Tiên
Các mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại thờ Gia Tiên

Chất liệu cơ bản làm tủ thờ

Thông thường các mẫu tủ thờ hiện đại thường được làm bằng gỗ. Theo các chuyên gia phong thủy, bàn thờ cũng như bất cứ đồ thờ cúng nào khác khi được trang trí, chạm trổ bằng gỗ sẽ mang đến cho gian thờ một vẻ đẹp giản dị và linh thiêng.

Các loại gỗ thường được sử dụng để chạm khắc là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ vàng tâm, gỗ dổi, táu… Nhưng gỗ mít vẫn là chất liệu được được ưa chuộng nhất bở màu sắc và ý nghĩa phong thủy của nó. Màu vàng tượng trưng cho thần Phật và cây mít cũng là loài cây của sự sinh sôi nảy nở. Hơn nữa gỗ mít còn là loại gỗ mềm, nhẹ dễ chạm trổ và có sức bền với thời gian.

Các mẫu tủ thờ bằng gỗ đơn giản, hiện đại

  • Tủ thờ gỗ tràm phúc lộc thọ
  • Tủ thờ gỗ gụ
  • Tủ thờ gỗ nhãn Tam Đa
  • Tủ thờ gỗ mít chạm chữ Phúc

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu hình dáng tủ thờ phù hợp thì khi mua tủ thờ quý gia chủ cũng cần chú ý đến những đồ thờ trên bàn thờ gia tiên nhà mình. Để được chọn mua những bộ đồ thờ  chất lượng, đẹp mắt, phù hợp với gia đình mình nhất mời quý gia chủ liên hệ đến Đồ Thờ Huyền Đức theo hotline 0965999463 hãy để chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn cho quý gia chủ những bộ đồ thờ ưng ý nhất.


Bài viết bạn có thể quan tâm