Bàn thờ Thần Tài bất động sản, tài chính hoành tráng đẳng cấp

Mục lục bài viết

Bàn thờ Thần Tài bất động sản, tài chính hoành tráng đẳng cấp

Hiện nay, việc thờ cúng Thần tài, thổ địa mang đậm dấu ấn tín ngưỡng của người Việt Nam. Trong những gia đình kinh doanh, đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực bất động sản, tài chính, người ta luôn thờ cúng 2 vị thần này quanh năm. Trong bài viết dưới đây, Đồ Thờ Huyền Đức sẽ chia sẻ cho quý vị cách thỉnh bàn thờ Thần Tài bất động sản, tài chính hoành tráng đẳng cấp đảm bảo hút tài lộc cho các hộ kinh doanh.

Bất động sản Chọn Bàn thờ Thần Tài như nào phù hợp?

Kinh doanh bất động sản, tài chính, nhà hàng có nên thờ Bàn thờ Thần Tài?

Ông địa là vị thần cai quản vùng đất, vùng trời mang đến mùa màng bội thu cho dân làng vùng đó. Còn Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, của cải, vật chất cho gia đình. Chính vì thế, trong nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình kinh doanh đều có bàn thờ Thần Tài để cầu tài lộc, mong gặp nhiều may mắn trong công việc. Đối với những người kinh doanh bất động sản, tài chính, nhà hàng nên có một Bàn Thờ Thần Tài tại nơi làm việc để thu hút khách hàng, tăng tài lộc theo yếu tố tâm linh.

Kinh doanh bất động sản ở mức độ nào nên thỉnh bàn thờ Thần Tài

Theo phong thủy, tất cả các hình thức kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tài chính đều phù hợp để thỉnh bàn thờ Thần tài:

  • Các doanh nghiệp tập đoàn lớn trong lĩnh vực thuê và cho thuê.
  • Chủ đầu tư, nhà thầu các dự án bất động sản
  • Nhân viên môi giới bất động sản

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài thu hút khách

Theo phong thủy, vị trí tụ khí thu hút nhiều tài lộc nhất là đặt gần cửa ra vào, chứ không đặt ở tít cuối nhà hay phía trong của ngôi nhà. Chính vì thế, bàn thờ Thần Tài phải đặt ngay gần cửa chính, nếu có chỗ dựa thì hướng ra cửa chính, còn nếu không có chỗ dựa thì quay ngang, dựa vào tường.

Khi đặt bàn thờ Thần Tài, cần tránh các vị trí dưới dầm xà, chân cầu thang, trên bể phốt, bể ngầm phạm thế “Chính thần hạ Thủy”, sẽ có rủi ro, nguy hiểm, ảnh hưởng đến làm ăn trong kinh doanh. Mặt khác các vị trí Thần Tài hướng nhà vệ sinh, hướng vào cửa phòng, bàn ăn… không tốt cho tài lộc. Lưu ý, tuyệt đối không thờ tổ tiên và Thần Tài cùng một chỗ, vì tổ tiên là gia thần, không đánh đồng với thiên thần kẻo phúc ấm vận trạch sẽ bị giảm sút.

Bàn thờ Thần Tài cho văn phòng BĐS phong cách hiện đại

Mời quý khách tham khảo một số mẫu bàn thờ Thần tài hợp phong thủy cho nhà hàng phong cách hiện đại:

Bàn thờ Thần Tài cho bất động sản, tài chính phong cách truyền thống

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài hút khách, kích tài lộc cho gia chủ kinh doanh bất động sản, tài chính theo phong cách truyền thống. Mời quý anh/chị có thể tham khảo tại đây:

Cách thờ cúng cho bất động sản, tài chính đúng phong thủy

Theo tín ngưỡng người Việt, không chỉ cúng Vía Thần Tài, Thổ Địa vào ngày mùng 10 Tết, mà cúng quanh năm, hàng tháng mùng 1, 15, ngày rằm âm lịch nhất là những gia đình chuyên kinh doanh bất động sản, nhà hàng thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”.

Ngày vía của Thần Tài những gia chủ kinh doanh bất động sản, nhà hàng có thờ Thần Tài, thì đều sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin một năm mới làm ăn được thịnh vượng về tài lộc. Ngày thường thì gia chủ chỉ cần cúng hoa quả, đồ chay, nước cúng là được. Ngoài ra, dân gian còn có tục mua vàng đặt lên bàn thờ lúc cúng để xin lộc Thần Tài, cúng xong mang trên người sẽ được may mắn quanh năm.

Việc kinh doanh muốn thuận lợi bên cạnh sự nỗ lực thăng tiến trong công việc, ngoài ra còn dựa vào sự may mắn, cần có tâm, có niềm tin về tài lộc. Anh chị sắp khai trương kinh doanh bất động sản, tài chính cần thỉnh cho mình bộ bàn thờ Thần Tài hoành tráng, đẳng cấp hãy liên hệ với em qua sđt/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn trọn bộ phù hợp. Đồ thờ Huyền Đức cung cấp những bộ bàn thờ Thần Tài dành riêng cho gia chủ kinh doanh bất động sản, tài chính. Mời anh chị tham khảo:


Xem Thêm: