Hai người mang số mệnh Hỏa có hợp nhau không

Mục lục bài viết

Mỗi người mang một số mệnh và tính cách khác nhau, vì vậy cuộc sống của họ cũng không giống nhau. Có lúc bạn có suy nghĩ rằng bạn cần thay đổi bản thân để hòa hợp với mọi người hoặc thay đổi tính cách và sở thích để phù hợp với người mà bạn yêu. Tuy nhiên, không cần phải thay đổi bản thân, bạn chỉ cần tìm người phù hợp với mình. Khi cả hai hợp nhau, cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn cả trong tình cảm lẫn công việc. Bài viết này sẽ tập trung vào người mang số mệnh Hỏa và đưa ra lời khuyên về cách chọn người yêu hoặc bạn đời sao cho cuộc sống của hai người đều tốt hơn. Cụ thể, bài viết sẽ giải đáp câu hỏi “Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

– Bính Thân sinh năm 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa

– Đinh Dậu sinh năm 1957  mệnh Sơn Hạ Hỏa

– Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Phú Đăng Hỏa

– Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Phú Đăng Hỏa

– Mậu Ngọ sinh năm 1978  mệnh Thiên Thượng Hỏa

– Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa

– Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Lư Trung Hỏa

– Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Lư Trung Hỏa

– Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa

– Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa

Các nạp âm của ngũ hành Hỏa

Có nên kết hôn giữa những người cùng mệnh Hỏa? Hãy xem xét từng nạp âm để tìm ra nạp âm hợp và không hợp.

Nạp âm Tích Lịch Hỏa là loại lửa sáng chói của ánh sáng điện quang, là loại lửa rèn kim loại binh khí. Kết hôn với Đinh Mão Lư Trung Hỏa và Phú Đăng Hỏa là hợp. Mậu Tý không nên kết hôn với Bính Dần Lư Trung Hỏa vì tính chất của nạp âm này quá khô, dẫn tới hung, không thể chung sống với nhau được.

Nạp âm Lư Trung Hỏa: Tích Lịch Hỏa và Lư Trung Hỏa không có sự tương khắc, kết hôn không tệ. Nhưng nạp âm này không phù hợp với nạp âm Phú Đăng Hỏa – có chứa gió thổi bùng lửa lớn đồng thời cổ vũ Vong Thần gây ra tai kiếp hoạn nạn.

Nạp âm Phú Đăng Hỏa: gặp nạp âm khác đều không hại nhưng sợ gió thổi nên tránh kết hôn với người có nạp âm Tích Lịch Hỏa, Lư Trung Hỏa, Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa. Phú Đăng Hỏa là lửa do long thần biến hóa nên tất mang gió, đại diện cho phương vị Tốn ở phía Đông Nam.

Nạp âm Thiên Thượng Hỏa: nạp âm này có tính chất ấm áp rộng rãi, soi sáng biển rộng sông dài, huy hoàng vũ trụ. Gặp Phú Đăng Hỏa là tốt, kị nhất Tích Lịch Hỏa đồng thời không thích Bính Dần Lư Trung Hỏa nhưng lại không khắc Đinh Mão Lư Trung Hỏa.

Nạp âm Sơn Hạ Hỏa: nạp âm là lửa của cây cối, lóng lánh ánh sáng, xuyên qua tán lá nên còn có tên gọi là đom đóm, sức mạnh không lớn lắm. Vì thế kị Tích Lịch Hỏa, Thái Dương Hỏa còn các Hỏa khác thì cần căn cứ vào bát tự để phán đoán.

Nạp âm Sơn Đầu Hỏa: lửa trên đỉnh núi là loại lửa cháy lan ra đồng cỏ, có thể lan trên.

 Xem thêm: Tổng hợp mẫu bàn thờ Thần Tài  cho người mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất 2023

Cá tính của người mệnh Hỏa

Những người có tính cách thuộc nguyên tố Lửa thường nóng tính. Nếu hai người có cùng ngũ hành nhưng thuộc hành Hỏa kết hôn với nhau thì đặc tính hành Hỏa của họ sẽ được nâng cao. Lửa và Lửa trở nên vô cùng

Nếu các cá nhân thuộc hành Hỏa gặp nhau không có xung đột gì, thì cũng không quá đáng lo ngại nếu họ có các hành Hỏa Âm Dương đối lập. Sự hài hòa của Âm Dương làm giảm bớt những khuyết điểm của nguyên khí. Tính cách của Dương Hỏa là người có ý chí mạnh mẽ, trong khi tính cách của Âm Hỏa thì nhẹ nhàng và tinh tế hơn, vì vậy họ có thể được coi là có thể kiềm chế bản thân.

Nếu hai người có cùng thuộc tính Dương Hỏa thì giống như quả bom hẹn giờ tích tắc, khi ở bên nhau là điều khó tránh khỏi. Ngũ hành cân đối hài hòa tốt hơn là có quá nhiều hoặc quá ít một yếu tố.

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Ngoài ra, cũng cần phải xem xét cá nhân có cơ thể yếu hay mạnh và liệu họ có thể kiểm soát sức mạnh của nguyên tố của mình hay không. Xem xét sự xung đột và kết hợp của các yếu tố chỉ là một phần của nghệ thuật phân tích sự hòa hợp trong hôn nhân, và người ta không nên quá lo lắng về điều đó.

Hai người mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Dựa trên thông tin được cung cấp, việc hai người mệnh Hỏa kết hôn với nhau không được khuyến khích do tính cách quá mãnh liệt, dễ gây xung đột trong hôn nhân.

Tuy nhiên, với bất kỳ cặp vợ chồng nào cùng mệnh đều có những sự tương hợp và đối kháng nhất định. Khi kết hôn với người cùng mệnh, vợ chồng có thể tận dụng những sự tương hợp đó để tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ, tăng cường năng lượng và sinh khí cho cuộc sống hôn nhân.

Để tăng cường may mắn và tránh những điều xấu đến với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng nên trang trí nhà cửa và sử dụng đồ vật phù hợp với mệnh của mình. Các màu sắc và đồ vật tương khắc nên tránh sử dụng để tạo sự hài hòa cho không gian sống và cuộc sống hôn nhân của vợ chồng. Tóm lại, nếu hai người cùng mệnh Hỏa kết hôn với nhau, họ có thể tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống hôn nhân, tuy nhiên, vẫn cần chú ý đến sự cân bằng và tránh những xung đột không cần thiết.

Bên em có sẵn những mẫu vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, kích lộc, tăng thêm vận may, hạnh phúc cho cặp vợ chồng mệnh Hỏa. Nếu anh chị có nhu cầu thỉnh đồ phong thủy, hãy liên hệ với em qua số điện thoại hoặc Zalo: 0965.999.463 để được tư vấn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh và không gian của anh chị. 


Bạn có thể xem các bài viết liên quan: