Giải đáp giấc mơ thấy Ông Địa, Thần Tài theo khoa học phong thủy

Mục lục bài viết

Mơ thấy gặp Ông Địa Thần Tài là điềm gì?

Hầu hết các giấc mơ thấy Ông Địa Thần Tài đều mang đến những điều tốt lành. Đó là điềm báo tốt cho gia chủ biết rằng thời gian công việc kinh doanh của bạn sẽ khá thuận lợi, mang lại nhiều tiền tài, có nhiều mối làm ăn hợp tác. Ngoài ra, công việc ấp ủ bấy lâu nay của bạn cũng đạt được nhiều thành quả như mong đợi.

Mơ thấy gặp Ông Địa Thần Tài là điềm gì?
Mơ thấy gặp Ông Địa Thần Tài là điềm gì?

Kể cả khi gia đình không thờ 2 vị thần này thì giấc mơ cũng đem lại điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, sau đó gia chủ nên thay đổi và lập bàn thờ Ông Địa, Thần Tài để 2 ông tiếp tục phù hộ, giúp đỡ gia đình ngày càng thịnh vượng hơn. Nếu gia đình đã lập bàn thờ, sau giấc mơ gia chủ hãy thắp hương và dâng đồ lễ lên ban thờ để cảm ơn 2 vị thần đã giúp đỡ, mang đến tài lộc may mắn cho gia đình. Nếu gia chủ không có lời cảm ơn, có thể 2 vị thần sẽ quở trách và giấc mơ của bạn sẽ không được linh nghiệm.

Giải mã 7 giấc mơ gặp Ông Địa

 1. Mơ thấy ông Thần Tài cho tiền hoặc cho con số: Đây là một giấc mơ cực thiêng, giấc mơ báo hiệu bạn sẽ có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Bước ngoặt này dẫn đến với thành công trong công việc lẫn tình cảm đấy. Nếu bạn là người độc thân, chưa lập gia đình thì có thể thời gian tới sẽ đón nhận được tình cảm chân thành từ người khác giới nào đó, hai bạn sẽ sắp có hỷ, thành ý trung nhân tốt của bạn đấy.
 2. Nằm mơ thấy nói chuyện với ông Thần Tài: Đây là dấu hiệu nhắc nhở về chuyện bạn giao tiếp chưa được tốt cho lắm đấy. Bạn phải cố rèn luyện sự tự lập và tự tin hơn trong giao tiếp. Đặc biệt là thiết lập các mối quan hệ bên ngoài để tăng cơ hội trong công việc bạn nhé.
 3. Mơ thấy mở cửa gặp Thần Tài hay Thần Tài gõ cửa: Đây được coi là điềm báo bạn sẽ gặp được điều may mắn vào thời gian sắp tới đó. Hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui đó trong cuộc sống hoặc trong công việc tương lai nhé.
 4. Nằm mơ thấy bàn bàn thờ Ông Địa có khói hương nghi ngút: Đây là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới, cả về tiền tài, sức khỏe lẫn tình cảm đấy nhé.
 5. Nằm mơ thấy mình biến thành ông Thần Tài, có thể biến hóa, hóa phép: Đây là sự nhắc nhở rằng bạn đang có nguồn năng lượng dồi dào, hưng phấn. Bạn hãy dùng nguồn năng lượng đó để làm những việc lớn lao, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Những người sùng bái bạn sẽ ngày càng tăng lên đấy.
 6. Mơ thấy đang thắp hương cho ông Thần Tài: là điềm báo bạn có khả năng thành công rất cao trong một dự án hoặc một kế hoạch nào đó đang thực hiện.
 7. Nằm mơ thấy Ông Địa, Thần Tài đang cười với bạn: Đây là điềm báo chắc chắn bạn thuận lợi trong công việc, làm ít công to, đầu tư sinh lợi lớn Mộng thấy ông thổ địa, Thần Tài gõ cửa là điềm báo bạn sẽ gặp được điều may mắn nào đó vào thời gian sắp tới trong cuộc sống hoặc trong công việc.
Giải mã giấc mơ gặp Ông Địa
Giải mã giấc mơ gặp Ông Địa

Mơ thấy Ông Địa Thần Tài đánh con gì?

Không chỉ có vậy, xoay quanh việc nằm mơ thấy bàn thờ Thần Tài Ông Địa cũng còn có rất nhiều câu hỏi khác về con số may mắn giúp gia chủ kiếm được tiền, may mắn. Những con số này thường được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là một vài con số gợi ý khác cho gia chủ khi nằm mơ thấy Ông Địa, Thần Tài:

 • Nằm mơ thấy thắp hương bàn thờ Ông Địa Thần Tài: 45-95.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ Ông Địa Thần Tài bị cháy: 31-73.
 • Nằm mơ thấy Ông Địa Thần Tài cười với mình: 12-43.
 • Nằm mơ thấy Ông Địa ngồi khóc: 27-76.
 • Nằm mơ thấy Ông Địa ông Thần Tài cho tiền: 25-99.
 • Nằm mơ thấy Ông Địa đi vào nhà mình: 09-25.
 • Nằm mơ thấy Ông Địa ông Thần Tài trách phạt mình: 01-94.

Xem Thêm: