Bàn thờ Thần Tài mini nhỏ gọn cho không gian hẹp

Mục lục bài viết

Bàn thờ Thần Tài mini là một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp cho các không gian sinh hoạt, không gian kinh doanh có diện tích nhỏ hẹp. Với chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế đa dạng cùng giá cả phải chăng, đây sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho các gia chủ đang có nhu cầu thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa

Bàn thờ Thần Tài mini – Tối ưu hóa diện tích không gian

Bàn thờ Thần Tài mini - Tối ưu hóa diện tích không gian
Bàn thờ Thần Tài mini – Tối ưu hóa diện tích không gian

Bàn thờ Thần Tài mini là mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ gọn, được tận dụng cho các không gian có diện tích thờ tự nhỏ hẹp. Sử dụng mẫu bàn thờ Thần Tài này giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa không gian sinh hoạt. Đồng thời, bàn thờ Thần Tài mini vẫn đảm bảo có đủ diện tích để đặt các loại đồ thờ cúng cơ bản. Vì thế, gia chủ không cần phải lo ngại về vấn đề này!

Ngoài ra, mẫu bàn thờ Thần Tài mini còn phù hợp với các gia đình ở tại những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Những hộ kinh doanh như quán ăn, cửa hàng tạp hóa, văn phòng kinh doanh có quy mô nhỏ, phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản cũng có thể tham khảo mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa này.

Tham khảo: Bàn Thờ Thần Tài Giá Rẻ , Full Bộ dưới 2 triệu và dưới 3 triệu

Kích thước của bàn thờ Thần Tài mini

Dưới đây là một số kích thước thường gặp của bàn thờ Thần Tài mini mà quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dựa trên diện tích thờ tự:

 • 38 x 38 x 55 (Ngang x Sâu x Cao)
 • 40 x 40 x 60 (Ngang x Sâu x Cao)
 • 48 x 48 x 81 (Ngang x Sâu x Cao)

Bộ bàn thờ Thần Tài cỡ nhỏ gồm những gì?

Bộ bàn thờ Thần Tài cỡ nhỏ gồm những gì?
Bộ bàn thờ Thần Tài cỡ nhỏ gồm những gì?
 • Tượng Thần Tài, Thổ Địa
 • Bát nhang
 • Lọ hoa tươi
 • Mâm bồng (đĩa đựng trái cây)
 • Kỷ 5 chén

5 loại gỗ thường được dùng làm bàn thờ Thần Tài mini

Bàn thờ Thần Tài loại nhỏ thường sẽ được làm từ các loại gỗ sau:

 • Bàn thờ Thần Tài mini được làm bằng gỗ pơ mu
 • Bàn thờ Thần Tài mini được làm bằng gỗ gõ đỏ
 • Bàn thờ Thần Tài mini được làm bằng gỗ mít
 • Bàn thờ Thần Tài mini được làm bằng gỗ thông
 • Bàn thờ Thần Tài mini được làm bằng gỗ dổi
loại gỗ dùng làm bàn thờ Thần Tài mini
loại gỗ dùng làm bàn thờ Thần Tài mini

Feedback của khách hàng đã mua bàn thờ Thần Tài mini tại Đồ Thờ Huyền Đức

Cho đến nay, Đồ Thờ Huyền Đức đã cung cấp hàng ngàn mẫu bàn thờ Thần Tài cỡ nhỏ cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, chúng tôi đã nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng từ phía khách hàng gần xa:

Lúc mình chuẩn bị khai trương cửa hàng thì được một người bạn giới thiệu chỗ mua bàn thờ Thần Tài tại Đồ Thờ Huyền Đức. Do cửa hàng cũng nhỏ và nhờ sự tư vấn của các bạn nhân viên, mình đã mua về một mẫu bàn thờ Thần Tài mini. Không biết có phải do thờ cúng linh nghiệm không mà từ khi khai trương đến giờ khách ra vô hoài. Cảm ơn Đồ Thờ Huyền Đức vì đã giúp mình chọn được một mẫu bàn thờ Thần Tài như ý!” (Chị Mỹ Hoa, chủ một quán ăn tại Đà Nẵng)

Nhìn chung là sản phẩm có chất lượng tốt, vừa túi tiền. Quan trọng là bàn thờ dù nhỏ nhưng mà vẫn đủ để mình bài trí và thờ cúng, do cửa hàng mình hơi chật nên rất phù hợp” (Anh Hòa, chủ hàng ăn sáng tại TP Thái Bình)

Kết luận: Có nên mua bàn thờ Thần Tài mini hay không?

Như vậy, bàn thờ Thần Tài mini sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu thờ cúng bàn Thần Tài Thổ Địa nhưng không gian thờ tự lại khá khiêm tốn. Đồng thời, những hộ kinh doanh chứa nhiều hàng hóa và có diện tích không quá rộng lớn cũng nên mua mẫu bàn thờ Thần Tài mini này.

Đồ thờ Huyền Đức xin gửi tới quý anh chị những mẫu bàn thờ Thần Tài mini bán chạy nhất 2023 tại cửa hàng:

Bên trên là những thông tin cơ bản về bàn thờ Thần Tài mini mà quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nếu Quý khách cần được tư vấn và đặt mua bàn thờ Thần Tài tại Đồ Thờ Huyền Đức, có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 • Đồ thờ Huyền Đức – Zalo/Hotline: 0965 999 463 
 • Hỗ trợ phí vận chuyển 100k với các khách hàng đặt mua Online

Xem thêm: