Các cách xả xui trong buôn bán hiệu nghiệm nhất

Mục lục bài viết

Công việc làm ăn của bạn đang thuận lợi, hồng phát bỗng trở nên xuống dốc và ngày càng tồi tệ hơn. vậy có Cách xả xui trong buôn bán nào giúp tẩy sạch những điều đen đủi, dọn đường cho may mắn kéo đến? Bạn hãy áp dụng ngay các phương pháp dưới đây, tin chắc việc buôn bán của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Kiểm tra cách bố trí bàn thờ thần tài

Lỗi phong thủy trong thờ cúng Thần Tài được xem là một trong những nguyên nhân khiến cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp nhiều trắc trở dẫn đến sa sút. Do đó, để khắc phục điều này, các bạn cần kiểm tra và bố trí lại bàn thờ cẩn thận theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số vấn đề quan trọng bạn cần chú ý:

  • Sạch sẽ: bạn tuyệt đối không được để bàn thờ thần tài dơ bẩn, bám đầy uế khí và tàn nhang.
Kiểm tra cách bố trí bàn thờ Thần Tài
Kiểm tra cách bố trí bàn thờ Thần Tài
  • Hướng: bàn thờ thần tài phải đặt hướng thẳng hoặc vuông góc ra phía cửa nhà.
  • Dựa lưng: gia chủ lưu ý để bàn thờ thần tài dựa lưng vào vật vững chắc (có thể là tường, đá phong thủy…), không được trổ cửa sổ hay đục lỗ vì làm như vậy thì tài vận không tụ được. Trường hợp do phải chọn hướng mà không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường thì cần tạo vách để bàn thờ đứng vững.
  • Nếu có thể bạn nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hay linh vật trên bàn thờ có khả năng chiêu tài, trấn trạch, hóa sát.

Giải xui trong làm ăn bằng khấn cúng

Nếu bạn cảm thấy công việc gần đây của mình gặp quá nhiều khó khăn thì hãy thử thắp hương cúng cô hồn. Lựa chọn này vừa mang lại sự yên ổn trong tâm linh vừa xóa tan mọi lo lắng, giúp bạn có trí tuệ minh mẫn ứng phó tốt mọi tình huống. việc cúng xả xui trong buôn bán sẽ được thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị lễ gồm: tiền vàng, giấy áo, chè, xôi, cháo, gạo, hoa quả tươi,… bạn lưu ý không dùng món mặn.
  • Kế đó, gia chủ bày biện lễ sao cho phù hợp, lưu ý tô cháo phải để góc phía bên ngoài của bàn thờ mới đem lại hiệu quả tối đa.
  • Cuối cùng tới bước quan trọng nhất là thắp nhang khấn vái. Gia chủ cần phải tỏ rõ tấm lòng thành kính của mình thì cô hồn sẽ không dám quấy phá, công việc của bạn sẽ ngày một thuận lợi, thăng tiến.

Lưu ý: gia chủ tuyệt đối không khấn vài kiểu hứa hẹn, cầu xin như “nếu giúp tôi kinh doanh phát đạt tôi sẽ làm lễ to hơn”,… vì làm như vậy, cô hồn sẽ ngày càng đòi hỏi và phá phách hơn, xui xẻo không hết mà còn tăng lên.

Mẹo xả xui bằng đá phong thủy
Mẹo xả xui bằng đá phong thủy

Xả xui bằng vật phẩm phong thủy pha lê và đá

Pha lê và đá được xem là vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả, song đó luôn đem lại vận khí may mắn, luôn bảo vệ và che chở cho gia chủ trong cuộc sống. Giúp công việc làm ăn lẫn gia đạo ngày càng hanh thông và êm ấm.

Với đá tourmaline đen sẽ bảo vệ gia chủ khỏi tà khí xui xẻo, đánh bay những lời nguyền rủa từ người khác. Đặc biệt đá thạch anh hồng giúp gia chủ kích thích năng lượng tốt, giúp cuộc sống ngày càng may mắn và sung túc hơn.

Xả xui bằng cách tắm nước bưởi

Tinh dầu trong lá bưởi và vỏ bưởi. vì vậy mỗi khi gặp khó khăn, xui xẻo hay tinh thần chịu nhiều áp lực hay chọn xông hoặc tắm nước bưởi. Việc này giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái và dịu chịu hơn. MặT khác giúp vận khí may mắn ngày càng nhiều, giúp công việc làm ăn thêm suôn sẻ và thuận lợi.

Chăm chỉ làm việc thiện

Chăm làm việc thiện cũng là cách xả xui được đông đảo doanh nhân lớn lựa chọn. Bởi ngoài tích đức cho bản thân còn giúp xua đuổi vận đen cực tốt. Tuy nhiên, làm điều tốt để hóa xui thành may cần phải xuất phát từ tấm lòng thành tâm, không màng danh lợi thì ước nguyện của bạn mới thành hiện thực.

Bạn hãy giúp đỡ những người tàn tật, những đứa trẻ mồ côi, người vô gia cư, người già,… có thể bằng vật chất hoặc hành động để họ có thêm động lực sống tốt. bên cạnh đó, phóng sinh cũng được khá nhiều người thực hiện. Bởi ngoài tích phước lành, giúp bạn công danh rộng mở, đây còn là một hành động tốt đối với môi trường.


Xem thêm: