4 cách giải đen bằng muối hóa giải sạch mọi vận xui

Mục lục bài viết

Ông cha ta qua bao năm kinh nghiệm đã đúc kết được nhiều công thức giải vận xui, xua đuổi tà khí vì chẳng ai muốn vận đen đeo đuổi cản trở công việc, con đường làm ăn, kinh doanh của mình. Muối được biết đến là một món đồ giải xui đầu năm vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây của Đồ thờ Huyền Đức sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách Giải đen bằng muối hóa giải sạch mọi vận xui.

Phương pháp giải đen bằng muối
Phương pháp giải đen bằng muối

Quan điểm giải ᴠận хui bằng muối

Trong dân gian Việt Nam lưu truyền nhiều cách xả xui như đốt vía, treo gương bát quái, tắm với lá mùi, dùng ngải cứu,… Mỗi vùng miền, mỗi gia đình lại có cách thức giải vận xui khác nhau. Đây đều là những cách giải xui không tốn kém, nguyên vật liệu rẻ, dễ kiếm.

Theo quan niệm phong thủy, muối có tác dụng xua đuổi tà khí, hấp thụ năng lượng tích cực. Phong tục giải xui “đầu năm mua muối” trong văn hóa phương Đông với mong cầu gia đình mình có một năm mới bình an, may mắn, công việc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Muối được coi là món “bùa” dùng để xả xui, xua đuổi tà ma, tẩy uế, rước may về nhà. Chỉ một nắm muối có thể dùng để khắc chế luồng khí xấu, mọi vận xui có thể được đẩy lùi.

Các cách giải хui bằng muối

Ném qua vai trái

Muối được coi là có khả năng hấp thụ những luồng khí xui xẻo. Vì vậy, việc ném muối qua vai trái giống như ném đi vận xui

Cách thực hiện: Chuẩn bị một nắm muối, nữ cầm nắm muối trong tay phải, nam cầm nắm muối trong tay trái rồi ném qua vai trái.

Với cách này, vận xui sẽ bị bỏ lại phía sau lưng để tiến về phía trước với những điều tốt đẹp hơn.

Lưu ý khi thực hiện ném muối qua vai trái:

Tuyệt đối không được ném muối qua vai phải. Hành động trái ngược phong tục này có thể làm mất may mắn của bạn.

Trong khoảng thời gian ngắn không thực hiện việc ném muối qua vai trái nhiều lần, vì có thể cả xui xẻo và may mắn của bạn đều bị bỏ đi

Tắm bằng nước muối

Tắm bằng nước muối cũng là một cách giải vận xui ngoài việc sử dụng mùi, tía tô, ngải cứu,…

Cách thức thực hiện: Chuẩn bị muối và nước sạch để tắm. Nữ 9 thìa muối, nam 7 thìa muối và pha vào nước tắm.

Đặt bát muối phong thủy trong nhà

Bát muối phong thủy vừa dễ dàng chuẩn bị lại giúp hóa giải vận xui, thu hút tài lộc về nhà.

Cách thức thực hiện:

Chuẩn bị: 1 hũ sành hoặc sứ hoặc 1 bát thủy tinh để đựng muối, 1 hũ muối, 6 đồng xu (đồng xu hoa mai hoặc đồng xu phong thủy)

  • B1: Đổ muối đầy vào hũ đã được chuẩn bị.
  • B2: Xếp 6 đồng xu thành hình tròn trên mặt hũ muối.
  • B3: Đổ nước cho ngập hũ đựng muối.
  • B4: Đặt hũ muối vào vị trí ít người qua lại để hạn chế sự xê dịch nhưng phải thoáng đãng, không được tối tăm..
  • B5: Cuối năm phải vứt bỏ hũ muối đi và sang năm mới thay bằng 1 hũ muối khác.

Lưu ý khi đặt bát muối phong thủy:

Tùy theo mong muốn mà có thể đặt bát muối phong thủy vào những góc thích hợp. Cụ thể: Đặt bát muối hướng Đông Nam để cầu tài lộc, giàu sang. Có thể đặt bát muối về hướng Đông với mong muốn sức khỏe dẻo dai, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  • Tuyệt đối không được để bát muối ở những nơi ẩm thấp, tối tăm, nhiều uế khí như: nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh.
  • Không được lưu cữu hũ muối trong nhà từ năm này qua năm khác. Đây là điều tối kị trong phong thủy.
  • Hạn chế xê dịch, không để bát muối bị che đậy hay đè lên bởi vật khác để bát muối phát huy tối đa tác dụng

Rắc muối trước cửa nhà

Đây có lẽ là nghi thức giải xui bằng muối được nhiều người biết đến nhất. Người ta ném gạo và muối về hai hướng cửa nhà với công dụng tiễn vong xua đuổi những vong linh xấu trong nhà vì vong xấu có thể đi theo quấy phá, cản trở cuộc sống gia đình.

Lau nhà bằng nước muối

Pha một chút muối với nước khi lau nhà được cho là có thể giúp bạn giải xui, xóa bỏ những đen đủi trong nhà.

Lưu ý khi giải xui

Mạng xã hội hay công cụ tra cứu google là kênh rất tốt để bạn có thể học hỏi nhiều thông tin về cách giải xui. Thế nhưng hãy là một người đọc tin tức thông minh.

Tuyệt đối không nghe theo lời của những “thầy bói online” mà chưa xác định được danh tính thực, trình độ, uy tín của họ. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Những cách giải xui bằng muối suy cho cùng cũng chỉ là những quan niệm được đúc rút từ xưa bởi ông cha ta, vì vậy không có cơ sở khoa học nào chứng minh. Trước hết, những cách giải xui này sẽ mang lại sự bình yên và an tâm trong tâm hồn. Công cụ giải xui tốt nhất chính là hành thiện tích đức. Hãy mở rộng lòng mình, tích đức làm việc thiện, đón nhận những điều tốt đẹp. Gieo nhân lành tất sẽ gặt quả ngọt, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.


Xem thêm