Mệnh Kim hợp buôn bán gì để giàu lên nhanh chóng?

Mục lục bài viết

Tư vấn mệnh Kim hợp buôn bán gì, kinh doanh gì, may mắn, thuận lợi, mau phát tài?

Bạn là người mệnh Kim, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có định hướng rõ ràng. Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Đồ thờ Huyền Đức sẽ giải đáp thắc mắc đang được nhiều người mệnh Kim quan tâm là “mệnh Kim hợp buôn bán gì để giàu lên nhanh chóng?” Cùng theo dõi nhé!

Người mệnh Kim tại sao nên chọn lĩnh vực buôn bán phù hợp?

Mệnh Kim hợp buôn bán gì? Đây dường như là câu hỏi của không ít người. Thế nhưng, có lẽ sẽ chẳng mấy ai giải đáp được thắc mắc “tại sao những người mệnh Kim cần phải chọn nghề, chọn lĩnh vực kinh doanh hợp với mình?”.

Theo quan niệm phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đều sinh ra từ 5 vật chất hay Ngũ hành. Đó là: “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”, chúng sinh ra để hỗ trợ và triệt tiêu nhau.

Ngũ hành có thể nói lên tính cách, khí chất, tài năng của người mang nó. Việc nắm bắt, hiểu rõ về bản mệnh, lựa chọn lĩnh vực buôn bán hợp phong thủy sẽ đem đến cho bản thân nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần lựa chọn lĩnh vực kinh doanh theo sở thích hay phù hợp với sở trường là có thể thành công. Thế nhưng, dù bạn có tài giỏi đến mấy thì những yếu tố khách quan tác động có thể làm bạn gục ngã hay liên tiếp gặp sóng gió.

Trong nhịp sống hiện đại đầy hối hả như hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực để kinh doanh buôn bán. Để lựa chọn được cho mình lĩnh vực phù hợp, không lạc lối không hề đơn giản. Vì thế việc lựa chọn lĩnh vực buôn bán thích hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp bạn giảm bớt những sóng gió, thuận lợi và dễ thành công hơn.

Mệnh Kim hợp buôn bán gì để giàu lên nhanh chóng?
Mệnh Kim hợp buôn bán gì để giàu lên nhanh chóng?

Mệnh Kim hợp buôn bán gì? 

Có thể theo quan điểm khoa học thì thành công dựa hầu hết vào sự nỗ lực, kiên trì của mỗi người. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều điều mà khoa học không thể lý giải được bởi vậy chỉ có thể hiểu theo quy luật duy tâm.

Theo ngũ hành tương sinh “Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim”. 5 yếu tố ngũ hành tạo nên mối quan hệ hỗ trợ, tương trợ nhau phát triển. Như vậy, người mệnh Kim nên buôn bán, kinh doanh lĩnh vực tương hợp của hành Thổ, Mộc (Kim khắc Mộc nên Kim có thể kìm hãm Mộc để đi lên).

  • Lĩnh vực kinh doanh của hành Kim: kinh doanh trang sức như vàng bạc, đá quý, kim cương; kinh doanh các mặt hàng sắt thép, vật liệu máy móc, cơ khí, điện tử,…
  • Lĩnh vực buôn bán thuộc hành Thổ: Khai thác kinh doanh khoáng sản tự nhiên, đá quý, vật liệu xây dựng hay môi giới bất động sản, bảo hiểm.
  • Lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Mộc: các mặt hàng liên quan đến gỗ, quần áo, giấy, hoa, vật tư văn phòng hay mở cửa hàng nội thất.

Trên đây là những gợi ý của Đồ thờ Huyền Đức liên quan đến “Mệnh Kim hợp buôn bán gì để giàu lên nhanh chóng”. Những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn cân nhắc dễ dàng lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp. Để kinh doanh thành công còn rất nhiều yếu tố tác động khác, tự tin chính là bí quyết thành công lớn nhất của chúng tôi.


Xem thêm: