Mệnh Kim dùng ví màu gì hợp phong thủy, rước tài lộc?

Mục lục bài viết

Lựa chọn một chiếc ví hợp phong thủy sẽ giúp mang tới cuộc sống may mắn, nhiều tiền bạc và thịnh vượng cho gia chủ. Vậy mệnh Kim dùng ví màu gì chuẩn phong thủy? Hãy cùng với Đồ thờ Huyền Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn đúng ví phong thủy thì giữ được tiền

Chiếc ví được coi là vật vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài là vật dụng dùng để cất trữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, ví còn là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc.

Trong phong thủy, nếu như bạn biết chọn màu ví hợp mệnh Kim thì sẽ có được sự giàu có và thịnh vượng. Một chiếc ví hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực, giúp loại bỏ được những trở ngại trên con đường làm giàu. Nhờ vậy tài lộc sẽ ngày càng thăng tiến và tiền bạc sẽ kéo đến.

Để có một chiếc ví tốt và hợp phong thủy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, màu sắc, kích thước… Trong đó màu sắc được coi là yếu tố đóng vai trò hàng đầu.

Mệnh Kim dùng ví màu gì hợp phong thủy, rước tài lộc?
Mệnh Kim dùng ví màu gì hợp phong thủy, rước tài lộc?

Mệnh kim nên dùng ví màu gì?

Để biết người mệnh Kim hợp ví màu gì trước hết bạn cần biết mệnh Kim hợp màu gì? Dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc, người mệnh Kim hợp nhất là màu vàng đậm, vàng nâumàu trắng. Chính vì những chiếc ví màu vàng đậm, vàng nâu và màu trắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Kim. Những màu ví này sẽ mang tới sự may mắn cho người mệnh Kim.

Ngoài ra, với người mệnh Kim cũng có thể chọn những chiếc ví có gam màu xanh dương. Gam màu này mang tới sự thanh khiết, tươi mới cho cuộc sống. Tuy nhiên màu này sẽ không được tốt và may mắn khi bạn chọn một chiếc ví màu vàng hay màu nâu.

Với người mệnh Kim nên tránh chọn ví có màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà mệnh Hỏa thì khắc Kim nên được coi là không hợp phong thủy, không mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Cách chọn ví hợp mệnh Kim

1. Chất liệu 

Không chỉ quan tâm mệnh Kim dùng ví màu gì, khi mua ví bạn cũng nên xem cả chất liệu và kiểu dáng. Bản chất của Kim là sự cứng rắn của kim loại. Do vậy những chiếc ví được thiết kế cứng cáp và sang trọng sẽ hợp với người mệnh Kim hơn so với những chiếc ví được thiết kế mỏng manh, trang trí quá điệu đà và nhiều họa tiết.

2. Kiểu dáng

Chính vì bản mệnh có tính mạnh mẽ nên thích hợp với những chiếc ví hình vuông hoặc hình chữ nhật. Trong phong thủy những hình khối này đại diện cho người mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên nó được xem là kiểu dáng rất thích hợp với người mệnh Kim.

Mệnh Kim dùng ví màu gì hợp phong thủy, rước tài lộc?
Mệnh Kim dùng ví màu gì hợp phong thủy, rước tài lộc?

3. Kích thước

Khi chọn ví bạn cần chọn những chiếc ví có kích thước đủ dùng, không nên quá bé hoặc quá lớn, đảm bảo đủ để cất trữ những giấy tờ quan trọng như: ATM, thẻ bảo hiểm, căn cước công dân. Tiện dụng cho việc mở ra và đóng vào, để các đồ vật khác không bị nhăn hoặc nát.

4. Chọn ví chất lượng tốt

Khi chọn mua ví bạn nên chọn một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải quá đắt tiền. Không dùng những chiếc ví có kiểu dáng quá kỳ lạ, hình dáng hợp với người mệnh Kim là càng đơn giản càng tốt.

5. Những điều kiêng kỵ với chiếc ví

Không nên nhận ví cũ từ người khác và tất nhiên bạn cũng không nên tặng ví cũ cho người khác. Vì tài vận của mỗi người là khác nhau, nhận ví cũ đôi khi lại là nhận tài vận xấu của người khác sang mình. Hạn chế để hình ảnh hoặc hóa đơn trong ví vì điều này có thể làm ảnh hưởng tới tài lộc, giảm sút sự giàu có của gia chủ.

Với kiến thức chuyên sâu về phong thủy Đồ Thờ Huyền Đức tổng kết lại như sau, những chiếc ví màu vàng đậm, ví màu vàng nâu và màu trắng được cho là sẽ mang lại may mắn cho những người mệnh Kim. Theo đó, tiền trong ví sẽ dồi dào và kinh tế của họ sẽ ngày càng phát triển. Những chiếc ví này được xem như biểu tượng cho sự giàu có, thành công và địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, chúng không thể làm nên tất cả và chỉ đóng vai trò phụ thuộc vào nỗ lực và khả năng của từng người.


Xem thêm: