Hotline: 0326 563 698

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Nu nghiến giá trị và đẳng cấp

Mục lục bài viết

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ nu nghiến đẹp

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ nu nghiến có thiết kế tinh tế, vô cùng đẹp mắt, đạt giá trị thẩm mỹ cao, hiện tại đang là xu thế trào lưu trưng thờ Phật Di Lặc 2021 2022.

Khuôn mặt phúc hậu, nụ cười của Di Lặc được cho là hoá giải mọi xui xẻo, muộn phiền, đem lại cho gia chủ nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Vai gánh tiền vàng đôi bên là biểu tượng của giàu sang – phú quý và phúc lộc viên mãn trọn vẹn.

Thích hợp để trang trí nhà cửa thu hút vượng khí, hoặc là món quà biếu tết, mừng tân gia độc đáo và sang trọng.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Nu nghiến giá trị và đẳng cấp
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Nu nghiến giá trị và đẳng cấp

Tại sao Tượng Di Lặc bằng gỗ Nu Nghiến lại có giá trị cao?

  • Nu nghiến hay còn gọi là Ngọc Nghiến là loại gỗ quý thuộc nhóm IIA. Trên thực tế, Gỗ Nu là phần “thịt thừa” mọc ra trên thân cây, trong hàng trăm cây thì chỉ có 1 vài cây có nu.
  • Nu được coi là ngọc của Gỗ, chỉ có trên cây vài trăm tuổi trở lên và có thớ vô cùng đẹp và cứng nên việc chế tác rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tác phẩm từ gỗ Nu.
  • Bởi Nu Nghiến quý hiếm nên chỉ có những vị đại gia mới dám sở hữu để khẳng định đẳng cấp và vị thế.
  • Tương truyền, Nu Nghiến là loại gỗ có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc về cho gia chủ.

Những lưu ý sử dụng tượng Phật Di Lặc gỗ nu nghiến bền đẹp

Để có thể gia tăng tuổi thọ và độ bền cho tượng Di Lặc gỗ nu nghiến thì trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Thứ nhất tránh đặt tượng ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào và những nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi. Bởi vì nắng và nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ là tác nhân trực tiếp khiến cho tượng bị bạc màu và rạn nứt.
  • Thứ hai tránh đặt tượng ở nơi có độ ẩm cao vì sẽ khiến tượng dễ ngấm nước gây hư hại và nấm mốc trên bề mặt tượng.
  • Thứ ba khi vệ sinh cho tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cần sử dụng các loại khăn mềm và bình xịt đánh bóng chuyên dụng cho gỗ để vệ sinh. Tránh lau Tượng Phật Di Lặc bằng các loại giấy và vải cứng sẽ gây xước bề mặt của tượng.
  • Thứ tư thường xuyên đánh bóng và bảo dưỡng cho tượng bằng các dụng cụ chuyên dụng. Như vậy sẽ giúp gia tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ cho tượng hơn.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ nu nghiến đến nay vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều Quý gia chủ. Khi sử dụng tượng để trưng bày trong nhà ngoài việc quan tâm đến chất liệu và vẻ đẹp của tượng thì cần phải chú ý đến ý nghĩa phong thủy để chọn được loại tượng phù hợp.

0326.563.698
0326.563.698