Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim kích tài lộc

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim mang lại bình an, may mắn, tài lộc.

Sim điện thoại không đơn giản chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin mà một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim còn mang đến cho người dùng nhiều tài lộc, may mắn đẩy lùi vận hạn, xui xẻo. Trên thực tế, không phải số điện thoại nào cũng hợp với bản mệnh thuộc mệnh Kim. Những người am hiểu, có thiên hướng tâm sinh sẽ lựa chọn một chiếc sim phong thủy thay vì sim số đẹp đắt tiền.

Hôm nay, Đồ thờ Huyền Đức sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn chiếc sim hợp với mệnh Kim kích tài lộc, đuổi vận xui qua bài viết dưới đây.

I. Mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Theo tử vi tướng số, người mệnh Kim là những người sinh năm: 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

Mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong lòng đất; đại diện cho sự mạnh mẽ, cương quyết, bền bỉ nhưng có phần độc đoán, lạnh lùng.

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim hợp với Thổ vì đất sinh ra và nuôi dưỡng kim loại. Ngược lại, theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim vì lửa nóng sẽ làm kim loại tan chảy.

Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra rằng những số hợp với người mệnh Kim sẽ bao gồm: 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số tượng trưng cho mệnh Thổ, hài hòa và hợp với gia chủ là người mệnh Kim. Khi lựa chọn chú ý tuyệt đối không nên chọn sim có chứa số 9 bởi đây là số thuộc mệnh Hỏa, khắc chế và kìm hãm Kim.

Như vậy, sim hợp mệnh Kim nữ hay Kim nam nên chứa các số 2, 5, 6, 7, 8 để tăng tài lộc, đón may mắn và đuổi vận xui.

Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim kích tài lộc
Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim kích tài lộc

II. Hướng dẫn lựa chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Kim

Chọn được một số sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ là cầu nối hút tài lộc, mang may mắn đến cho người mệnh Kim. Đường công danh của người sử dụng sẽ mở rộng, thuận lợi, cuộc sống gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Dưới đây là 3 cách lựa chọn sim phong thủy cho người mệnh Kim chính xác nhất:

1. Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh 

Theo ngũ hành bản mệnh, mỗi số sẽ tượng trưng cho một bản mệnh.

Các số theo ngũ hành như sau:

  • Hành Thủy: số 1
  • Hành Thổ: 2,5, 8
  • Hành Mộc: 3,4
  • Hành Kim: 6,7 
  • Hành Hỏa: 9

Theo quan hệ tương sinh tương khắc ta có: “Thổ sinh Kim”, “Hỏa khắc Kim”. Như vậy, mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào thì bạn có thể lựa chọn số sim chứa các số 2, 5, 6, 7, 8.

2. Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương

Trong ngũ hành quan niệm rằng “âm dương hòa hợp” sẽ là sự cân bằng tốt nhất, đem đến sự ổn định, ấm êm, hạnh phúc. Bởi vậy, khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương cần chú ý đến sự xuất hiện của các số chẵn và số lẻ phải có sự cân bằng.

Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ là số dương, sim tốt nhất chính là sim có 5 số chẵn 5 số lẻ.

3. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số sinh 

Số sinh sẽ là con số hợp nhất với mỗi người, số sinh có thể giúp hiểu biết về tính cách, màu sắc, ưu điểm, nhược điểm tương đối của mỗi người. Sẽ có tất cả 9 số sinh từ 1 đến 9.

Công thức tính số sinh như sau:

Số sinh= tổng các con số ngày tháng năm sinh / 9 = X dư Y

Trong đó, 

  • Nếu Y= 0 số sinh bằng 9
  • Nếu Y khác 0 thì số sinh bằng Y

Số sim đẹp nhất cho người mệnh Kim sẽ chứa nhiều số sinh hoặc có đuôi chứa số sinh.

Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim kích tài lộc
Hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim kích tài lộc

III. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp mệnh Kim

Lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim không hề khó, cái khó nằm ở chỗ yêu cầu người chọn phải nắm được các kiến thức phong thủy, số hợp phong thủy hay những yếu tố cần có của một sim phong thủy hợp mệnh.

Các kiến thức về sim phong thủy được cung cấp nhiều tại các website, các trang mạng phong thủy. Tuy nhiên, việc chọn lọc các thông tin chính xác không phải trang web nào cũng uy tín. Bên cạnh đó, đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng nhiều đối tượng giở chiêu trò lừa gạt người mua.

Để không mắc lừa và lựa chọn được cho mình chiếc sim phong thủy tốt nhất mang tài vận, may mắn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn để gửi gắm niềm tin.

Trên đây là hướng dẫn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim Đồ thờ Huyền Đức gửi đến bạn. Những cách lựa chọn sim trên hoàn toàn dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, không hề có tính chất mê tín dị đoan. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng và lựa chọn cho mình số điện thoại phù hợp nhất.

Bạn là người mệnh kim, thì đây là điều bạn nên biết

 


Xem thêm