Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994

Mục lục bài viết

Thần Tài, Thổ Địa luôn mang ý nghĩa may mắn về tiền của, sự sung túc, hưng thịnh cho cả gia đình. Chính vì thế, phần lớn gia đình người Việt luôn thành tâm tin tưởng và thờ cúng hai vị thần này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vị trí và hướng đặt sao cho đúng chuẩn phong thuỷ nhất. Cùng tìm hiểu về Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994 dưới đây.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Quý Dậu 1993
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Quý Dậu 1993

Tại sao 1994 phải chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa?

Tín ngưỡng văn hoá thờ cúng của người việt từ xưa đến nay luôn thờ Thần Tài và Thổ Địa như một cặp song sinh, là sự kết hợp hoàn hảo mang lại bình an, may mắn và sung túc cho gia đình. Đặc biệt những hộ làm ăn kinh doanh thì thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa lại quan trọng hơn bao giờ hết. Bàn thờ Thần Tài là nơi thể hiện mong muốn, nguyện cầu với các vị chư thần để xin tài lộc, lòng thành kính của mình cũng sẽ được các vị nhìn thấy mà chứng giám, phù hộ cho mua may bán đắt, tiền của dồi dào. Để việc thờ cúng bàn thờ Thần Tài Thổ Địa phát huy hiệu quả công dụng thì gia chủ tuổi Giáp Tuất cần cẩn trọng quan tâm đến vị trí và hướng đặt sao cho hợp với tuổi mệnh của mình.

Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc. Ngoài ra, bàn thờ Thần Tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

Tham khảo ngay: 100 mẫu bàn thờ Thần Tài cho người mệnh Mộc

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994 đúng chuẩn phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1994

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Hướng tốt kích tài lộc 1994

Gia chủ tuổi Giáp Tuất (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Tây Nam (Diên Niên) – Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Thiên Y).

Đối với tuổi Giáp Tuất (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Bắc (Diên Niên) – Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Hướng xấu 1994 nên tránh

Gia chủ tuổi Giáp Tuất (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Đông Nam (Họa Hại) – Đông (Ngũ Quỷ) – Bắc (Lục Sát) – Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với tuổi Giáp Tuất (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Đông Bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Giải thích ý nghĩa một số từ phong thủy 1994 cần biết

  • Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa Hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt Mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng nên lưu ý về trạch khí, cách bố trí phòng ốc trong nhà để lựa chọn được vị trí và hướng đặt tối ưu nhất. Thường xuyên chăm sóc và thắp nhang để bàn thờ Thần Tài luôn ấm áp, các vị phù hộ chứng giám cũng như giữ vững bình an cho gia đạo.

Giáp Tuất 1994 nên mua Bàn Thờ Thần Tài như nào?

Giáp Tuất sinh năm 1994 là mệnh Hỏa vậy nên theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa và gắn kết với nhau theo mối quan hệ tương sinh. Củi từ cây là nhiên liệu để đốt cháy, đây là biểu tượng của Hỏa. Do đó những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ hợp với người mệnh Hỏa.

Bên em có setup sẵn những mẫu bàn thờ Thần Tài dành riêng cho anh chị tuổi Giáp Tuất 1994 phù hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh như quán ăn, cửa hàng thời trang, văn phòng, dịch vụ…. Để được tư vấn rõ hơn về mẫu bàn thờ Thần Tài đáp ứng được tiêu trí không gian, cách bày trí hay mức độ tài chính của anh/chị, liên hệ em qua sđt/zalo: 0965.999.463

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài cho tuổi Giáp Tuất 1994 chỉ có tại Đồ Thờ Huyền Đức mời anh chị tham khảo:


Xem thêm: