Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999

Mục lục bài viết

Bàn thờ Thần Tài trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người Việt đã trở thành vật phẩm phong thuỷ không thể thiếu, mang giá trị như cầu nối Âm – Dương. Bên cạnh việc thờ cúng, hướng đặt bàn thờ Thần Tài cũng là điều vô cùng quan trọng, quyết định vận may của ngôi nhà. Do đó, Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999 như thế nào cho đúng, là điều băn khoăn của nhiều hộ mua bán, kinh doanh hiện nay.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999

Ý nghĩa thờ Thần Tài, Thổ Địa

Theo dân gian, Thần Tài là vị thần của tiền bạc, còn Ông Địa lại là vị thần hộ mệnh cho mảnh đất, mùa màng bội thu, gia súc béo tốt, gia đình no đủ. Người Việt từ xưa luôn tin tưởng và thờ hai vị thần này trong nhà, dần dà trở thành nét văn hoá không thể thiếu. Khi thờ bàn thờ Ông Thần Tài Thổ Địa sẽ giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, thu hút tài lộc, gia đình vì vậy mà ấm no, sung túc, bình an.

Bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999 nên đặt ở đâu?

Theo nguyên tắc chung nhất thì gia chủ tuổi Kỷ Mão nên đặt bàn thờ Thần Tài ở không gian thoáng đãng, trước bàn thờ không có nhiều vật dụng che chắn. Thần Tài, Thổ Địa là vị thần cai quản vùng đất, đất đai, do đó phải đặt bàn thờ dưới đất và luôn đảm bảo sạch sẽ để các vị dễ dàng thực hiện công việc của mình. Sau bàn thờ phải là một bức tường vững chắc, không được đục lỗ vì sẽ gây thất thoát tài vận. Hoặc bàn thờ cũng có thể xoay chéo 45 độ so với tường, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc đồ trang trí như lọ lộc bình để bàn thờ được chỗ toạ vững lưng, thu hút vận khí tốt.

Tham khảo ngay: Mẫu bàn thờ Thần Tài cho người mệnh Thổ mới nhất 2023

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

Năm sinh dương lịch: 1999

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Quẻ mệnh:

  • Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Hướng tốt đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999 thu hút tài lộc

Gia chủ tuổi Kỷ mão (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Đối với tuổi Kỷ mão (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng xấu cần tránh

Gia chủ tuổi Kỷ mão (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Tây (Họa Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với tuổi Kỷ mão (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Nam (Họa Hại); Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Giải thích ý nghĩa một số từ phong thủy

  • Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa Hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt Mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

 

Bên em có sẵn những mẫu bàn thờ Thần Tài setup riêng cho anh/chị tuổi Kỷ Mão 1999 phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như quán ăn, cửa hàng thời trang, văn phòng, dịch vụ…Để được tư vấn rõ hơn về mẫu bàn thờ Thần Tài đáp ứng được tiêu trí không gian, cách bày trí hay mức độ tài chính của anh/chị, liên hệ em qua sđt/zalo: 0965.999.463. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài cho tuổi Kỷ Mão 1999 độc quyền tại Đồ Thờ Huyền Đức:


Xem thêm: