Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991

Mục lục bài viết

Giải đáp: Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991 là hướng nào? Tuổi Tân Mùi nên thờ tự ban Thần Thần Tài Thổ Địa như nào để đón được tài phú và may mắn trong làm ăn buôn bán? Đồ thờ Huyền Đức chia sẻ với các bạn về cách đặt ban thờ, lưu ý khi thỉnh bàn thờ, an vị và chọn hướng tài lộc cho gia chủ 1991.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991

Ý nghĩa của việc đặt bàn thờ Thần Tài, thổ địa

Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc còn ông địa là thần cai quản vùng trời, vùng đất. Trong phong thủy thì Ông Địa và Thần Tài được xem là một cặp “bài trùng” luôn đi với nhau. Mặc dù chỉ có hai ông, nhưng mỗi người lại đại diện cho 5 vị thần. Vì thế, người ta thường lập bàn thờ chung cho hai vị thần này với mong muốn sẽ được các vị phù hộ để buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Tham khảo ngay: Mẫu bàn thờ Thần Tài  cho người mệnh Thổ mới nhất 2023

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

– Năm sinh dương lịch: 1991
– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991, người tuổi này thuộc ngũ hành Thổ, những người tuổi này thường là người có chí khí, lúc trẻ thì thường gặp tai vạ, khó khăn nhưng khi về trung niên thì làm ăn khấm khá hơn.

Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).

Gia chủ tuổi Tân Mùi cũng nên đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

Đối với gia chủ là nam

  • Gia chủ tuổi Tân mùi (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
  • Gia chủ tuổi Tân mùi (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Đông Bắc (Họa Hại);Tây (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Đối với gia chủ là nữ

  • Đối với tuổi Tân mùi (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc(Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
  • Đối với tuổi Tân mùi (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Đông Nam (Họa Hại);Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát); Nam (Tuyệt Mệnh).

Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Tân Mùi cũng cần quan tâm thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu. Trong nhiều trường hợp do thiết kế của căn nhà không thể tuân thủ theo hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Mùi 1991, gia chủ vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình… để làm vững lưng bàn thờ.

Các mẫu Ban thờ Thần Tài hợp phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991

Dưới đây là những mẫu bàn thờ Thần Tài dành riêng cho Anh/Chị tuổi Tân Mùi 1991 theo từng phân khúc giá từ bình dân tới cao cấp độc quyền chỉ có tại Đồ thờ Huyền Đức. Anh/Chị có thể gọi trực tiếp cho em qua sđt/zalo: 0965.999.463 để được tư vấn rõ hơn. Đồ thờ Huyền Đức mời Anh/Chị tham khảo:


Xem thêm: