Hotline: 0326 563 698

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Bách Xanh đón tài chiêu lộc cho gia chủ

Mục lục bài viết

Giới thiệu về Tượng Phật Di Lặc gỗ Bách xanh

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ bách xanh với nụ cười hoan hỉ vô ưu có ý nghĩa đem đến sự may mắn, tài lộc và an nhiên. Nói đến loại gỗ Bách Xanh, đây là một loài cây có sức sống hàng ngàn năm, được cho là vượng phong thủy, may mắn và tài lộc và tốt cho sức khỏe, hương thơm thanh khiết dịu ngọt, có khả năng xua tan mọi ưu phiền, căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật.

Có thể nói, trong không gian sinh sống và nơi làm việc sự hiện diện tượng Phật Di Lặc gỗ Bách xanh giúp tinh thần thư thái, an yên và vui vẻ. Nụ cười của Phật Di Lặc hiền hòa, mang lại sự hoan hỉ, đặt tại phòng khách hay trên nóc bàn thờ Thần Tài đón được vượng khí, tài lộc.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Bách Xanh
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Bách Xanh

Ý nghĩa của việc trưng thờ tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh

Phật Di Lặc, biểu tượng tuyệt đối của niềm vui và hạnh phúc nên còn gọi là “Phật cười” nụ cười của Phật Di lặc từng có nghiên cứu nói rằng là “Nụ cười minh triết” nụ cười trí tuệ thông hiểu trời đất, vũ trụ và nhân gian, luôn tỏa sáng trên khuôn mặt, ánh mắt hiền từ, lan tỏa, giúp hóa giải mọi hận thù, phiền não hay áp lực căng thẳng trong cuộc sống. Người Trung Hoa tin rằng, Phật Di Lặc Ngự ở đâu thì ở đó có hạnh phúc. Nếu trong tâm không tĩnh người ta ngắm Phật cười thì mọi nỗi phiền muộn đều tan biến và niềm vui sẽ đến. Ngoài ra còn có lệ xoa bụng tượng Phật Di Lặc để được may mắn tốt lành.

Tượng Phật Di Lặc Gỗ bách xanh có giá trị thẩm mỹ

Tượng Phật Di Lặc Gỗ bách xanh có giá trị thẩm mỹ
Tượng Phật Di Lặc Gỗ bách xanh có giá trị thẩm mỹ

Bách xanh là loại cây sinh trưởng và phát triển trong tự nhiên khắc nghiệt. Do đó mà nó có khả năng thích nghi với mọi thời tiết. Vì vậy gỗ của chúng khi khai thác rất chắc, do đó có độ bền rất cao. Ưu điểm này khiến cho gỗ bách xanh trở thành chất liệu tuyệt vời để làm Tượng Phật, Tượng Phật Di Lặc.

Ngoài ra với thớ gỗ chắcmịn cho nên Tượng Gỗ bách xanh thường không bị biến dạng do các va đập mạnh. Đặc biệt nó không hề bị mối mọt tấn công dễ dàng. Vì vậy khi đặt nó trong nhà dù điều kiện bảo quản ra sao thì nó vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Không những vậy sở hữu những đường vân gỗ đẹp mắt. Cho nên nó là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp hoàn thiện cho bức Tượng Phật Di Lặc sau khi hoàn thành. Kết hợp các đường nét chạm trổ bắt mắt với sự bay bổng lượn sóng của các đường vân gỗ, làm nên một tác phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Do đó khi để Tượng Gỗ bách xanh trong nhà, sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn. Đồng thời với màu sắc đỏ thẫm tự nhiên tạo nên sự kết hợp hài hòa với các nội thất khác. Chính vì vậy nó không làm phá vỡ thiết kế của căn phòng, mà còn là điểm nhấn gây sự chú ý của người xem khi đến nhà.

Tượng Phật Di Lặc Gỗ bách xanh kích tài chiêu lộc

Tượng Phật Di Lặc Gỗ bách xanh kích tài chiêu lộc
Tượng Phật Di Lặc Gỗ bách xanh kích tài chiêu lộc

Tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh được coi giới phong thủy đánh giá rất cao. Đây là loại cây sinh trưởng giữa thiên nhiên cho nên hội tụ các yếu tố của khí trời. Do đó mà nó mang luôn linh khí của trời đất. Cho nên khi sử dụng gỗ bách xanh làm Tượng Di Lặc đem lại hiệu quả rất lớn. Với nhiều người chơi Tượng Gỗ bách xanh đem lại khả năng trấn trạch lớn. Bên cạnh đó nó còn giúp xua đuổi các yếu tố tà ma ngoại đạo vào nhà.

Đặt trưng tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh tại phòng khách sẽ đón được nhiều niềm hoan hỉ, hạnh phúc cho ngôi nhà. Đặt thờ tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh trên nóc bàn thờ Thần Tài sẽ hút được vượng khí từ ngoài, mang đến may mắn tài lộc trong việc kinh doanh của bạn.


Xem thêm

0326.563.698
0326.563.698